Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và tạm thời

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa vĩnh viễn và tạm thời

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn hoặc vô hiệu hóa tạm thời, hướng dẫn cách mở tài khoản bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân), mở khóa kích hoạt lại tài khoản bị khóa vĩnh viễn và tạm thời trong bao lâu thì hoạt động lại được? Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa trên điện thoại và máy tính để bàn như thế nào? Hãy cùng một thám tử tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng ứng dụng mạng xã hội Facebook, bạn có thể đã mắc một số lỗi nhỏ, hoặc bạn đã vi phạm chính sách của Facebook, do đó dẫn tới tình trạng tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc có thể là vĩnh viễn.

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa vô hiệu hóa vĩnh viễn, tạm thời

Thông thường, tài khoản Facebook của các bạn có thể bị vô hiệu hóa bởi nhiều lý do, tuy nhiên đây là những lý do chính mà tài khoản của bạn bị như vậy: Yêu cầu xác minh danh tính, yêu cầu thay đổi tên thật của bạn, được báo cáo bởi người khác, đăng nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng…

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời

Bạn cần biết các tình huống bị khóa / vô hiệu hóa cụ thể của mình để chọn phương thức mở khóa thích hợp trong danh sách dưới đây, chúng tôi nêu ra từng trường hợp cụ thể, các bạn thấy trường hợp của mình như thế nào thì làm theo hướng dẫn theo trường hợp đó. Cùng xem nào!

1. Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời do yêu cầu đổi mật khẩu

Đây là trường hợp khi Facebook yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu vì lý do bảo mật, rất có thể có một người khác đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn nhiều lần và sai mật khẩu, do vậy Facebook nhận thấy điều này có thể làm ảnh hưởng tới tài khoản của bạn, vì vậy họ mới yêu cầu bạn đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình.

Để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trong bao lâu thì hoạt động lại được? Thời gian mở cửa và có thể hoạt động lại được bình thường trong khoảng mấy phút đồng hồ thôi.

– Cách mở khóa tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời khi yêu cầu thay đổi mật khẩu: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo về hành vi đáng ngờ trên tài khoản của mình và yêu cầu mật khẩu mới. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thay đổi mật khẩu là xong, trường hợp này rất nhẹ và dễ mở khóa lại.

Facebook sau khi xác minh bạn chính là chủ tài khoản, sau đó có thể hiển thị cho bạn nhật ký của hoạt động đáng ngờ, nhấp bỏ qua tất cả và trở lại hồ sơ bình thường. Đây cũng là một trong những tính năng bảo mật của Facebook dành cho người dùng an tâm hơn tránh bị chiếm đoạt tài khoản cá nhân.

– Tham khảo thêm cách xem và đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook của người khác.

– Tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách nghe lén điện thoại người khác từ xa bí mật.

2. Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

Để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa yêu cầu gửi ảnh cá nhân trong bao lâu thì hoạt động lại được? Thời gian mở cửa: Khoảng 3 giờ đến 48 giờ để họ xem xét và kích hoạt lại tài khoản của bạn.

– Cách mở khóa khi yêu cầu gửi ảnh cá nhân: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu tải lên ảnh của mình. Bạn tải lên một bức ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn và gửi nó đến Facebook.

Thông thường sau khi gửi ảnh cá nhân xác nhận, Facebook sẽ cần một vài ngày để xem lại và nhận diện ảnh của bạn, và trong thời gian đó, tài khoản của bạn vẫn tạm thời bị khóa chưa hoạt động lại được. Sau vài ngày, nick sẽ tự động mở và bạn có thể đăng nhập bình thường.

Các bạn lưu ý, khi chụp ảnh cá nhân thì các bạn chụp rõ khuôn mặt của mình, không đeo kính, không trang điểm… Bởi vì khi xét duyệt ảnh cá nhân của bạn, không phải là người máy hay bọ xét duyệt, mà chính là con người kiểm tra xét duyệt, các nhân viên của Facebook sẽ là người trực tiếp xét duyệt bằng tay, do vậy các bạn cũng cần có chút thành thật thì quá trình mở khóa tài khoản mới thành công được.

3. Cách mở khóa tài khoản tạm thời bị nghi ngờ có phần mềm độc hại trên máy tính

Đây chính là khi họ nghi ngờ rằng, trên thiết bị đăng nhập của bạn đang có một phần mềm virut độc hại có thể thực hiện đánh cắp mật khẩu và tài khoản của bạn, từ đó để tránh bị mất tài khoản, Facebook sẽ tạm khóa tài khoản của bạn. Đây là tính năng bảo mật mà Facebook đã làm rất tốt cho người dùng chúng ta.

Để mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa tạm thời do nghi ngờ có phần mềm virut độc hại trong bao lâu thì hoạt động lại được? Thời gian mở cửa: trong vòng 3 đến 5 phút thôi.

– Cách mở khóa tài khoản khi bị nghi ngờ có phần mềm độc hại chứa virut: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu quét phần mềm độc hại. Bạn thực hiện theo thứ tự sau:

Bước 1. Tải xuống phần mềm Muffensky theo liên kết tải xuống của Facebook được cung cấp.

Bước 2. Sau khi tải xuống, hãy xem tệp tải xuống ở cuối trình duyệt. Nhấp chuột phải và chọn Mở lên.

Bước 3. Cài đặt phần mềm và đợi phần mềm tự động quét virut độc hại ( Thời gian quét virut chỉ khoảng vài chục giây thôi ).

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành quét virut, Facebook sẽ hiển thị thông báo cho phép bạn truy cập lại tài khoản của mình. Các bạn thực hiện đăng nhập như bình thường.

– Tìm hiểu về phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger dễ dàng.

– Tìm hiểu về dịch vụ hack Zalo, Facebook và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

– Xem cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần token mới nhất và rõ ràng nhất.

4. Cách mở tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn hoặc bị vô hiệu hóa tạm thời, cần xác minh danh tính

Đây là trườn hợp tài khoản của bạn đang bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân )

Thời gian mở cửa cho tài khoản hoạt động lại bình thường chỉ mất khoảng 3 giờ đến 36 giờ

Cách mở khóa: Các bạn vào link này để gửi giấy tờ tùy thân của mình cho họ https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Sau khi nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần:

1. Tải lên cho họ một tấm ảnh mặt trước của chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh cần có khuôn mặt và dòng chữ tên của bạn trên đó).

Các bạn lưu ý, tải lên nhiều hình càng tốt, tốt nhất là tải từ 2 đến 3 loại tài liệu giấy tờ tùy thân càng tốt (ví dụ: chụp ảnh cả chứng minh nhân dân và bằng lái xe).

2. Nhập email hoặc số điện thoại chính xác bạn đã sử dụng để đăng ký Facebook để họ xác minh bạn chính là chủ tài khoản.

Các bạn lưu ý, các bạn nhớ kiểm tra tin nhắn điện thoại hoặc email, có thể họ sẽ gửi tin nhắn hoặc email xác minh đến, các bạn phải kiểm tra thường xuyên để đáp ứng những thủ tục của Facebook.

Sau khi hoàn thành, Facebook sẽ có thông báo cho các bạn việc xác minh danh tính thành công, các bạn có thể đăng nhập và sử dụng lại bình thường. Có thể, họ sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu ở trường hợp này, các bạn cứ thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn là được.

– Tìm hiểu về loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay đang được nhiều người sử dụng

– Xem thêm hướng dẫn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook đầy đủ chi tiết nhất.

5. Cách mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu tạm thời vì có người khác báo xấu hoặc báo cáo bạn mạo danh người khác, dùng tên giả,

Trường hợp này họ sẽ yêu cầu bạn phải tải lên các tài liệu nhận dạng để xác minh (khác với trường hợp 4 được báo cáo bởi người khác (RIP) nhưng không bị FB tự động chặn)

Thời gian mở cửa trong trường hợp này phải mất khoảng 6 giờ đến 48 giờ

Cách mở khóa: Các bạn bấm vào liên kết này https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Sau khi nhấp vào liên kết mở khóa, bạn cần:

1. Nhập đúng email hoặc số điện thoại được sử dụng để đăng ký với Facebook.

2. Viết tên đầy đủ của bạn như đã nêu trên Facebook.

3. Tải lên ảnh mặt trước của chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh cần bao gồm khuôn mặt của bạn và các từ trên đó). Tải lên 2 đến 3 loại tài liệu càng tốt (ví dụ: cả chứng minh nhân dân, bằng lái xe).

4. Thông tin bổ sung: Đánh dấu tiếng Việt với nội dung sau: Họ và tên, ngày sinh, thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết rằng tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thật, tôi không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook và không mạo danh bất kỳ ai. Hy vọng Facebook sẽ sớm kích hoạt lại tài khoản của tôi. Cảm ơn bạn!

Trên đây là hướng dẫn những cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh hiện hoặc vô hiệu hóa tạm thời cho những trường hợp cụ thể, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Biên soạn thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!