Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật

Dịch vụ hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật. Để nghe lén điện thoại của người khác bí mật mà không bị họ phát hiện ra, chúng ta cần phải cài đặt một phần mềm hoặc một ứng dụng vào máy điện thoại của người đó. Vậy trước khi đến phần hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu muốn nhân mạnh với các bạn rằng, hành vi nghe lén điện thoại người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân một cách nghiêm trọng, vì vậy các bạn cân nhắc trước khi cài bất kỳ một ứng dụng hoặc một phần mềm nào về máy nếu chưa được sự đồng ý của người sử dụng.

Để nghe lén cũng như theo dõi điện thoại của người khác được hiệu quả, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu xin lưu ý đến mọi người những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay để mọi người tránh, tránh tình trạng bị các đối tượng lừa đảo móc túi một cách chuyên nghiệp, và một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay là thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đăt. Đây là một loại thiết bị lừa đảo chuyên nghiệp các bạn không nên mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Các đối tượng lừa đảo bán thiết bị này nói rằng, nó có thể nghe lén điện thoại người khác bí mật mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mèm nào về máy, cũng không phải can thiệp bất kỳ mọt hành động nào, chỉ cần để gần thiết bị vào chiếc điện thoại hoặc chỉ cần nhập số điện thoại vào là có thể theo dõi và nghe lén điện thoại người khác một cách bí mật mà không bị họ phát hiện ra, công ty thám tử Hoàn Cầu xin thưa rằng, đây là hình thức lừa đảo tình vi.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa hề có một thiết bị hoặc một con chip nào mà có thể nghe lén điện thoại người khác, vì vậy những đối tượng đang quảng cáo và bán các con chip định vị điện thoại có chức năng nghe lén và đọc trộm tin nhắn đều là lừa đảo, mọi người nên lưu ý để không bị móc túi chuyên nghiệp.

Các đối tượng lừa đảo thường hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật bằng sim ghép nghe lén điện thoại hay các loại thiết bị định vị dán vào điện thoại di động, đây đều là những hình thức lừa đảo tình vi, bởi vì những thiết bị mà các đối tượng lừa đảo này cung cấp thực chất chỉ những những loại vi mạch đơn thuần không có chức năng định vị hay nghe lén điện thoại người khác.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đối với các đối tượng đang quảng cáo sản phẩn thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng nghe lén điện thoại người khác bí mật. Đây cũng là một tỏng những loại thiết bị được các đối tượng lừa đảo tưởng tượng ra và quảng cáo nhằm thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác xảy ra khá phổ biến và công khai hiện nay.

Quay trở lại với chủ đề hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật, hiện tại chỉ có thể theo dõi điện thoại của người khác bằng phần mềm theo dõi điện thoại, hay còn gọi là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình. Đây là phần mềm có chức năng định vị, đọc tin nhắn và nghe các cuộc gọi. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, phần mềm này hiện tại đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân.

Nếu cố tình sử dụng mà chưa được sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại, có khả năng người cung cấp phần mềm cũng như người sử dụng phần mềm sẽ phải đối mặt với pháp lý, mức án cao nhất có thể lên tới 2 năm tù giam theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành áp dụng cho hành vi vi phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật

Các bạn đang tìm hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật, tìm cách theo dõi điện thoại của chồng, tìm cách nghe lén điện thoại người khác… Nếu không thực sự cần thiết, công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn không nên sử dụng các phần mềm hay ứng dụng theo dõi điện thoại vi động, bởi những phàn mềm này có khả năng bị lộ thông tin rất cao, một trong những thông tin có khả năng bị các tin tặc chiếm đoạt nhiều nhất là những thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin công việc, và các thông tin nhạy cảm bằng hình ảnh video trên chiếc điện thoại đối phương.

Khi những thông tin nhạy cảm này bị các đối tượng bất chính chiếm được, các đối tượng này sẽ thực hiện hành vi tống tiền, hoặc mua bán thông tin trên thị trường thông tin chợ đen, hoặc nguy hiểm hơn, các đối tượng này có thể thực hiện những hành vi nghiêm trọng gây bất lợi cho chính người sử dụng, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyên các bạn không nên cố gắng tìm cách cài đặt theo dõi nghe lén điện thoại người khác nếu thực sự chưa cần thiết.

Các bạn cũng nên lưu ý đối với một số đơn vị đang cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook. Hiện nay tình trạng bị lừa đảo bởi hình thức hack tài khoản mạng xã hội xảy ra khá phổ biến, vì vậy các bạn không nên đặt tiền cọc cho những đơn vị này, một khi đặt tiền cọc chắc chắn các bạn sẽ tốn tiền vô ích, bởi vì tính tới thời điểm hiện nay, để hack một tài khoản mạng xã hội không phải là điều dễ dàng, nếu đơn vị nào cung cấp dịch vụ mới mức giá trên dưới 20 triệu đồng / tài khoản đều là lừa đảo.

Tới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng các bạn hiểu ra rằng, với bất kỳ một hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật đều phải cài phần mềm, chứ không có bất kỳ một con chip, thiết bị siêu nhỏ hay loại sim nào có thể nghe lén được điện thoại người khác, tất cả những đơ vị quảng cáo những loại thiết bị đó đều là lừa đảo.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, các bạn khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc theo dõi nhằm thu thập các chứng cứ phục vụ cho mục đích cụ thể, các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có đề xuất tốt nhất cho bạn. Dưới đây là các văn phòng đại diện của công ty thám tử Hoàn Cầu:

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn

Văn phòng thám tử Vũng Tàu

Văn phòng thám tử Nha Trang

Văn phòng thám tử Biên Hòa

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử tư Đà Lạt

Văn phòng thám tử Bình Phước

Văn phòng thám tử Tây Ninh

Văn phòng thám tử Cần Thơ

Văn phòng thám tử Đà Nẵng

error: Content is protected !!