Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Cách định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Hiện tại chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu về định vị theo dõi số điện thoại đang ở đâu? Định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu không cần GPS, theo dõi chồng qua điện thoại để xác định vị trí của số điện thoại trên bản đồ mà không cần GPS… Tuy nhiên, sau một thời gian dài nghiên cứu thì chúng tôi có kết luận rằng, chỉ có thể định vị theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng ứng dụng, nếu điện thoại không có GPS thì nếu muốn định vị vị trí hiện tại của số điện thoại người khác thì chúng ta phải sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại mới có thể thành công được.

Ở bài viết này, công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi số điện thoại đang ở đâu, định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng một ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Như chúng ta đã biết, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hiện nay khá phổ biến, bởi vì Android là hệ điều hành mở cho phép người dùng có thể can thiệp xâu vào chiếc điện thoại một cách dễ dàng, do đó Android rất được nhiều người sử dụng.

Android là hệ điều hành có mã nguồn mở, cho phép bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại của hệ điều hành này cũng được nghiên cứu và có thể cải tiến chức năng cũng như ứng dụng khác một cách chuyên sâu hơn. Vì là hệ điều hành mã nguồn mở cho nên Android cho phép các nhà phát triển thiết bị, mạng di động và các lập trình viên nhiệt huyết được điều chỉnh và phân phối một cách tự do.

Định vị theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng GPS

Định vị theo dõi số điện thoại người khác đang ở đâu

Hiện nay, hệ điều hành Android có một cộng đồng lập trình viên đông đảo chuyên viết các ứng dụng để mở rộng chức năng cũng như tiện ích khác của thiết bị, một trong số những chức năng được người dùng thích thú nhất chính là chức năng hỗ trợ giúp định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu. Theo thám tử tư Đà Lạt chia sẽ: Ứng dụng này được thực hiện dựa trên nguyên lý và bắt buộc phải có GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Theo dõi số điện thoại đang ở đâu bằng GPS Phone Tracker

Ứng dụng GPS Phone Tracker là một ứng dụng có trên hệ điều hành Adndoid khá quen thuộc, nó được đề xuất trên nhiều diễn đàn tìm kiếm các ứng dụng theo dõi, định vị vị trí số điện thoại của người khác đang ở đâu một cách chuyên nghiệp và tương đối dễ sử dụng. Tuy nhiên, yêu cầu mấu chốt vẫn là chiếc điện thoại đó phải có GPS, nếu bạn thực sự muốn theo dõi điện thoại của chồng mà chiếc điện thoại đó không có GPS thì hoàn toàn không thể.

Ứng dụng định vị và theo dõi số điện thoại đang ở đâu GPS Phone Tracker kết hợp các chức năng và bắt buộc những chiếc điện thoại khi được cài ứng dụng đó phải có GPS. Nó là một ứng dụng vô cùng mạnh mẽ của nền tảng Android, nó thực sự là một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Dựa trên hệ thống chuyên nghiệp và tiện lợi đó, nó cho phép mọi người thấy vị trí hiện tại của nhau cũng theo dõi sự di chuyển của nhau trong 48 giờ qua.

Lưu ý: Ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu GPS Phone Tracker này chỉ thực sự là một hệ thống giám sát hành trình. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn theo dõi bạn và kiểm tra sự di chuyển của số điện thoại của người khác. Vì vậy, các bạn hãy sử dụng ứng dụng này một cách có trách nhiệm, và bởi vì việc theo dõi một ai đó mà không được sự đồng ý của họ là bạn đang vi phạm pháp luật rồi. Vì vậy dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi khuyến cáo các bạn nên chỉ theo dõi số điện thoại của người khác khi có sự đồng ý của họ.

Định vị theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng GPS

Tính năng của ứng dụng định vị số điện thoại người khác:

– Ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu này có khả năng hoạt động tốt và ổn định cho ra kết quả chính xác ngay cả khi chiếc điện thoại đó đã được tháo hoặc thay thế thẻ SIM khác.

– Ứng dụng có tính năng tuyệt vời là theo dõi nhiều người trên cùng một bản đồ. Người dùng có thể theo dõi nhiều số điện thoại của người khác chỉ bằng một tài khoản duy nhất.

– Tất cả các thiết bị sẽ hiển thị ở một bản đồ duy nhất giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiều người cùng một lúc mà không phải mất công chuyển qua lại giữa các ứng dụng khác nhau. Đây thực sự là một công nghệ theo dõi ngoại tình tuyệt vời dành cho các bà vợ đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Theo các thám tử tư Nha Trang nhận định: Bản thân của ứng dụng này có thể được hoạt động với tất cả các nhà mạng di động như Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnammobile… Nó hoàn toàn không bị chặn bởi bất kỳ nhà mạng nào, giúp bạn không bị gián đoạn khi đang theo dõi người khác bí mật.

– Xem các hoạt động của những số điện thoại của người khác đang được theo dõi trong 48 giờ qua. Lịch sử vị trí của những số điện thoại được theo dõi sẽ được lưu một cách tự động, cứ mỗi 2 phút đến 60 phút là nó sẽ cập nhật và lưu lại vị trí một lần, tính năng này hoạt động dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại đối phương.

– Ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác có khả năng xác định, định vị, theo dõi vị trí với độ chính xác cao, độ sai số chỉ khoảng chừng 10m ( Cách khoảng 2 căn nhà ). Với độ lệch tương đối chấp nhận được, nó được nhiều người đánh giá là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp và miễn phí tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Dùng chung icloud có định vị được không ?

Dùng chung icloud có đọc tin nhắn được không?

Dùng chung icloud có nghe cuộc gọi được không?

Định vị theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng GPS

Theo dõi và định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Trên đây là những tính năng và hữu ích tuyệt vời nhất của ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu, các bạn khi sử dụng có thể vào những mục đích như theo dõi và giám sát con cái, theo dõi người già mất trí nhớ, theo dõi trẻ em chưa vị thành niên… Nếu các bạn muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, các bạn cũng còn cách khác nữa đó chính là thuê thám tử theo dõi chồng để tìm bằng chứng ngoại tình bằng hình ảnh và video cụ thể.

Ứng dụng định vị theo dõi số điện thoại đang ở đâu Friend Locator- Phone Tracker là một trong số những ứng dụng theo dõi vị trí mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, nó vẫn có hạn chế nhất định, và một trong những hạn chế của nó chính là nó vẫn hiện trên màn hình của những chiếc điện thoại đang được theo dõi hoặc bị theo dõi. Vì vậy các bạn nên giấu nó ở một nơi khác bí mật để người khác không thấy nó, hoặc bạn cũng có thể sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi ngoại tình nhằm mục đích ẩn đi ứng dụng đó.

Ứng dụng theo dõi số điện thoại của người khác đang ở đâu Friend Locator- Phone Tracker này được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn định vị số điện thoại người khác một cách rất chính xác. Với cách thực hiện và đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đăng ký bằng chính số điện thoại di động trên chiếc điện thoại của bạn, sau đó tìm và theo dõi bạn bè và gia đình bằng cách chọn những số di động đó từ danh bạ điện thoại của bạn. Các bạn thực hiện download ứng dụng Friend Locator- Phone Tracker ở Google Play. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Xem thêm tin tức đang hot khác:

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Cách xem trộm tin nhắn Zalo Facebook

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail

error: Content is protected !!