Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình là một trong những phương pháp tìm chứng cứ ngoại tình hiệu quả, tiết kiệm và dễ thực hiện. Phần mềm giấu ứng dụng có đặc điểm nổi bật nhất đó chính là ẩn đi các ứng dụng theo dõi điện thoại của đối phương, từ đó người dùng không hề biết mình đang bị theo dõi.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt trội như hiện nay thì việc các ứng dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, các ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đắc lực trong những mối tương quan giúp người dùng hài lòng khi sử dụng, và đặc biệt nó rất thú vị và tjao cảm giá phấn khích, thích thú cho người dùng.

Một trong những ứng dụng đó mà công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi muốn nói ở đây chính là việc sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình. Đây là phần mềm tương đối mới mẻ và rất ít người biết tới, nhưng dù sao, trong bài viết này công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng sẽ giải thích chi tiết cho các bạn.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Ngày nay, mỗi người kể cả trẻ em chua vị thành niên đều có thể sở hữu cho mình một chiếc smartphone, đây là điều rất bình thường. Và với những thông tin trên mỗi chiếc điện thoại của mỗi người đều có những bí mật riêng tư khác nhau, nhiều người đã cố gắng thâm nhập vào chiếc điện thoại đối phương để xem các thông tin bí mật riêng tư đó.

Nhiều người đã tìm cách sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình hoặc cũng có những ông chồng cũng tìm tòi táy máy đến phần mềm này với hy vọng có thể kiểm soát được đối phương của mình. Một số bà vợ khi nghi ngờ người thân hoặc chồng ngoại tình, họ chọn cách thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để có những bằng chứng chính xác và cụ thể nhất qua video, hình ảnh và ghi âm rõ ràng.

Một số người khác thì chọn cách khác để kiểm soát đối phương của mình, có người chọn cách sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình để lấy bằng chứng qua tin nhắn, cuộc gọi. Đây là cách tương đối hiệu quả, tuy nhiên pháp luật Việt Nam hiện nay đã cấm sử dụng phần mềm này cho những mục đích cá nhân, những ai đang cố tình sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi bị phát hiện ra.

Với 5 cách theo dõi chồng ngoại tình này thì nhiều người thậm chí còn chọn cách thuê xe ôm để theo dõi chồng, có người thì chọn cách tự mình dành thời gian để theo dõi chồng, có người thì tinh vi hơn, họ chọn cách thuê dịch vụ hack Zalo, Facebook để lấy các chứng cứ ở những ứng dụng mạng xã hội.

Nhiều người có am hiểu và chịu khó tìm hiểu và cập nhật thông tin về những thiết bị thám tử chắc chắn họ cũng đã từng nghe nói đến một loại sim ghép nghe lén điện thoại di động, và như chúng ta đã biết, các loại thiết bị công nghệ hiện đại thật khiến chúng ta hài lòng và thích thú nếu như chúng ta am hiểu và biết cách sử dụng chúng.

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình
Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ / chồng ngoại tình

Đúng là thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, nhiều người còn chưa sử dụng hết các ứng dụng tuyệt vời và các dịch vụ chuyên nghiệp khác thì lại xuất hiện thêm một ứng dụng khác nữa, đó chính là các cử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình. Đây là một ứng dụng được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình là một trong những công nghệ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay, ứng dụng có chức năng là ẩn đi phần mềm theo dõi đang ở trên chính chiếc điện thoại của đối phương, từ đó người dùng không hề biết mình đang bị giám sát và theo dõi.

Để sử dụng ứng dụng này, các bạn cần phải cầm được chiếc điện thoại của đối phương khoảng từ 1 tiếng đồng hồ. Thực ra việc cài đặt thì rất nhanh, nhưng để thực hiện một số thao tác như cài đặt cho phép điện thoại chấp nhận ứng dụng chưa được xác minh, hay nói cách khác là cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng lạ không có trên kho ứng dụng chính thống của hệ điều hành đó.

Xem video hướng dẫn tải phần mềm:

Điều kiện tiếp theo là bạn phải biết được mật khẩu khóa màn hình của chiếc điện thoại mục tiêu, bên cạnh đó bạn cũng phải biết mật khẩu của tài khoản ID của chiếc điện thoại khi được yêu cầu, do chủ nhân đã cài đặt từ trước và cứ 5 phút là nó tự động yêu cầu nhập mật khẩu ID một lần. Do đó, nếu bạn không biết mật khẩu ID thì yêu cầu bước này là chúng ta phải thao tác thật nhanh, không được quá 5 phút.

Bước tiếp theo là chúng ta cần chuẩn bị một mạng Wifi thật mạnh để chiếc điện thoại có thể tải phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình một cách nhanh chóng mà không bị chậm, có thể bị đói phương phát hiện thì xem như hỏng kế hoạch.

Tiếp theo, sau khi đã chuẩn bị tất cả những bước trên, chúng ta bước vào khâu chính là tải phẩn mềm giấu ứng dụng về điện thoại đối phương. Sau khi tải phần mềm này về và các bạn nó là phải thoát tất cả các trương trình chạy nền trên chiếc điện thoại đó và trả lại cho đối phương. Đến đây xem như đã nhẹ nhỏm, bây giờ thì hãy tự mình xem thành quả xem đối phương của mình có đang ngoại tình không nào. Chúc các bạn thành công!

Sử dụng phần mềm giấu ứng dụng để theo dõi vợ ngoại tình

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Quảng Nam

Dịch vụ thám tử Quảng Ngãi

Dịch vụ thám tử tại Bình Định

Dịch vụ thám tử tại Phú Yên

Dịch vụ thám tử Khánh Hòa

error: Content is protected !!