Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không cần phần mềm

Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không cần phần mềm

Phương pháp định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm để tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh trên bản đồ internet là phương pháp tìm người thân bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn, mất tích… Hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên liệu rằng việc định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không cần phần mềm có thực hiện được không, và được thực hiện bằng cách nào?

cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Có thể nói được rằng, việc định vị số điện thoại qua Google Map là phương pháp nhằm xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tốt nhất. Việc dò tìm vị trí của số điện thoại có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, ứng dụng định vị số điện thoại và các loại phần mềm, công cụ hỗ trợ sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp số điện thoại trên máy của người đó chưa cài ứng dụng định vị số điện thoại, hoặc chưa cài phần mềm theo dõi điện thoại thì phải làm như thế nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích, đánh giá và giới thiệu với các bạn những cách định vị không cần phần mềm, ứng dụng. Cùng tham khảo qua bài phân tích dưới đây.

3 cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

1. Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu qua tần sóng sim

Phương pháp định vị số điện thoại qua tần sóng sim là phương pháp đầu tiên mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một trong những phương pháp xác định vị trí của một thuê bao di động thông qua tần sóng hoạt động của sim di động.

cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Xác định vị trí qua tần sóng của sim ( Cell )

Trong trường hợp số điện thoại đó đang được gắn trên một chiếc điện thoại ( Bao gồm cả điện thoại cục gạch, smartphone ), và đang mở máy thì chúng ta đều có thể định vị được. Và phương pháp này cũng có những yêu cầu nhất định. Dưới đây là những yêu cầu để có thể định vị và xác định xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Map:

– Sim số điện thoại đó phải được gắn vào một thiết bị cụ thể và đang mở máy, đang hoạt động ( Có thể là điện thoại, thiết bị định vị và đang hoạt động )

– Thiết bị chứa sim đó phải đang ở khu vực có sóng di động, ở khu vực có các trụ thu phát sóng di động. ( Các trụ thu phát sóng chúng ta thường thấy ở trên nóc tòa nhà cao tầng, hoặc các trụ thu phát ở những nơi dân cư thưa )

Thực hiện bằng cách nào? Các bạn có thể nhờ công an yêu cầu các nhà mạng để định vị số điện thoại trong trường hợp nghi ngờ người thân trong gia đình bị bắt cóc. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp.

2. Định vị số điện thoại qua Google Map bằng tài khoản Gmail

Đây cũng là một trong những cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm tương đối hiệu quả, chính xác và tiết kiệm chi phí. Việc định vị số điện thoại qua google map để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ vệ tinh internet chỉ được thực hiện đối với những chiếc điện thoại hệ điều hành Android. ( Điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS không định vị được )

∗ Yêu cầu để định vị số điện thoại bằng Gmail:

– Máy điện thoại chứa sim số muốn định vị phải là điện thoại hệ điều hành Android có phiên bản 4.0 trở lên, các dòng điện thoại cục gạch không có kết nối với internet, điện thoại iOS iPhone, Baclackberry, WidowPhone hoặc các dòng điện thoại Android hệ điều hành trước 4.0 sẽ không thực hiện được.

– Trong máy điện thoại đó phải được đăng nhập một tài khoản Gmail từ trước ( Nghĩa là trên máy điện thoại của người thân bạn bỏ nhà đi phải đang có một tài khoản Gmail trên đó )

– Trên chiếc điện thoại đó phải có sử dụng 3G, 4G, 5G, hoặc wifi và phải đang mở tính năng vị trí. Nếu họ tắt tính năng vị trí trên điện thoại thì chúng ta không định vị được.

∗ Phương phước định vị số điện thoại bằng Gmail:

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website Google Find My Device ( Các bạn lên Google gõ từ khóa này Google Find My Device và kích vào dòng đầu tiên ). Sau đó các bạn đăng nhập tài khoản Gmail trên máy điện thoại chứa sim mà các bạn muốn định vị vào website.

Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu không cần phần mềm

Tìm vị trí số điện thoại qua tài khoản Gmail

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn sẽ thấy hàng loạt tên các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Gmail. Các bạn chọn vào tên thiết bị của người thân bỏ nhà đi để xác định và tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ Google Maps hiển thị trên bản đồ internet vệ tinh.

3. Định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm bằng cách lấy danh sách cuộc gọi

Đây là phương pháp cho phép chúng ta định vị số điện thoại người khác đang ở đâu mà không cần phải cài đặt phần mềm hay ứng dụng vào máy điện thoại của người đó. Các bạn chỉ cần nhớ chính xác số điện thoại của người đó, sau đó lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người đó là có thể xác định được bị trí của họ trên bản đồ.

Với phương pháp lấy nhật ký danh sách cuộc gọi này, các bạn sẽ có hàng loạt vị trí di chuyển hàng ngày của một thuê bao di động cụ thể. Và vị trí này cũng sẽ tương tự như với hình thức định vị số điện thoại qua tần sóng sim ở trên.

Phương pháp này chỉ cho phép chúng ta tìm vị trí số điện thoại qua internet ở quá khứ gần nhất, không thể biết vị trí hiện tại hay tương lai. Chúng ta có thể biết được vị trí của họ ở ngày hôm qua, hôm kia….

cách định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm

Xâu chuỗi lịch sử vị trí khi phát sinh cuộc gọi

– Yêu cầu đối với phương pháp này khá đơn giản, chỉ cần nhớ chính xác số điện thoại muốn định vị, và số điện thoại đó phải có thực hiện các hoạt động như gọi điện đi, hoặc nghe cuộc gọi đến. ( Tất nhiên rồi, phải có thực hiện các cuộc gọi mới có lịch sử và nhật ký cuộc gọi được )

– Phương pháp thực hiện: Các bạn có thể nhờ nhà mạng trích xuất danh sách lịch sử cuộc gọi này, tuy nhiên đây là thông tin cá nhân bí mật của khách hàng, do vậy nhà mạng sẽ không cung cấp cho chúng ta. Nếu trong trường hợp nghi ngờ người thân bị bắt cóc, các bạn hãy báo công an để được hỗ trợ.

Trong trường hợp tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn… Các bạn có thể sử dụng dịch vụ này, và dịch vụ thì luôn luôn phải tốn chi phí. Mời các bạn xem bảng giá chi phí dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi của công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp.

Lưu ý khi muốn định vị số điện thoại người khác:

– Trong trường hợp nghi ngờ, hoặc biết chắc chán người thân trong gia đình bị bắt cóc, các bạn hãy nhanh chóng đến cơ quan công an gần nhất để trình báo sự việc, đồng thời nhận sự hỗ trợ giúp đỡ của cơ quan chức năng.

– Không thể định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook Messenger, Viber… Do vậy, nếu có một đối tượng nào nói rằng, họ có thể định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook Messenger, Viber thì chứng tỏ, đây là hình thức lừa đảo.

– Không có bất kỳ một con chip, sim ghép, hay thiết bị nào có thể định vị số điện thoại của người khác được. Do vậy, những đối tượng quảng cáo chỉ cần mua thiết bị của họ là có thể định vị số điện thoại người khác không cần phần mềm từ xa đều là lừa đảo. Các bạn tuyệt đối không mua để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đối tượng quảng cáo hình thức hack Zalo, Facebook và các mạng xã hội khác… Các bạn cũng không nên đặt tiền cọc cho những đối tượng này để tránh bị lừa đảo. Để hack được một tài khoản mạng xã hội không phải dễ dàng, do vậy những đối tượng quảng cáo dịch vụ hack nick tài khoản mạng xã hội chỉ mấy trăm ngàn, hoặc mấy triệu đồng đều là lừa đảo.

– Muốn tìm vị trí số điện thoại qua internet bằng ứng dụng định vị số điện thoại thì trước đó, các bạn phải cài đặt một ứng dụng, hoặc một phần mềm vào máy của người muốn định vị. Sau khi họ đã bỏ nhà đi thì không có bất kỳ một ứng dụng nào chỉ cần nhập số điện thoại thì có thể tự động định vị được.

– Hiện nay có nhiều website quảng cáo chỉ cần nhập số điện thoại vào là có thể định vị được vị trí của người đó. Những website này thường cho người dùng thử 1 lần, và lần dùng thử chỉ là định vị chính vị trí của chúng ta, không phải số điện thoại của người thân đã bỏ nhà đi.

– Trong trường hợp trên, các ứng dụng định vị số điện thoại yêu cầu người dùng thanh toán tiền bằng thẻ visa, card điện thoại, tiền mặt, hay bất kỳ một hình thức thanh toán tiền nào đó, các bạn tuyệt đối không nên thực hiện bất kỳ một dịch nào để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

error: Content is protected !!