Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền? Thời gian vừa qua vấn đề sim ghép nghe lén, định vị, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại được nhiều người quan tâm, việc gắn một loại sim siêu nhỏ vào điện thoại của người khác, sau đó có thể theo dõi mọi hoạt động trên chiếc điện thoại đó một cách dễ dàng, do vậy nhiều người cũng thực sự tin rằng, có một loại thiết bị như vậy thì thật tuyệt vời để tìm chứng cứ ngoại tình.

Và như những gì công ty thám tử Hoàn Cầu đã nêu rõ ngay từ những bài chia sẽ trước, hiện tại tất cả mọi đơn vị cung cấp và bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại đều là mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Mọi hoạt động mua bán sim ghép nghe lén định vị điện thoại ở những nơi khác mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Sim nghe lén định vị điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Liên quan đến các loại con chíp định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại và các loại sim ghép định vị theo dõi điện thoại từ xa, các bạn nếu không tìm hiểu thật kỹ thì rất dễ bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bằn cách mạo danh các công ty thám tử tư uy tín, sau đó lợi dụng niềm tin của khách hàng đối với những đơn vị này để nhằm mục đích lừa đảo.

Sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Sim ghép siêu nhỏ gắn vào điện thoại để theo dõi và nghe lén các cuộc gọi bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người, trong khi thị trường thám tử tư công nghệ đảo lộn và phức tạp như hiện nay, có rất nhiều nơi bán các loại thiết bị định vị siêu nhỏ có thể dán vào chiếc điện thoại để đọc tin nhắn, với nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là câu trả lời cho các bạn

1. Sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Sim ghép nghe lén định vị điện thoại hiện nay chỉ dao động khoảng từ 49.000 – 99.000 VNĐ /  1 sim ghép. Thực chất những loại được các đối tượng lừa đảo bán trên thị trường hiện nay chỉ là những loại sim ghép thông thường, loại sim do các đối tượng lừa đảo này hoàn toàn không có chức năng nghe lén, định vị hay đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác.

Sim nghe lén định vị điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Thực chất, các loại sim lừa đảo đó chỉ là một mảnh sim ghép được phục vụ cho chiếc điện thoại iPhone lock thông thường. Nó chỉ có một chức năng duy nhất là dùng trong mở khóa mạng các dòng điện thoại iPhone lock đã bị khóa mạng bởi các nhà mạng hợp đồng với công ty Apple.

Do vậy, các dòng điện thoại iPhone lock này thường có mức giá rẻ hơn, và thông thường thì những chiếc điện thoại iPhone lock này sẽ không thể hoạt động được ở Việt Nam, để hoạt động được thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng loại sim của nhà mạng đó theo cam kết. Đây là hợp đồng của các nhà mạng với công ty Apple để kích cầu mọi người sử dụng sim của nhà mạng đó.

Nhưng khi về Việt Nam, để hoạt động được thì bắt buộc chúng ta sẽ phải gắn vào nó một loại sim ghép đặc biệt, loại sim này có chức năng dùng để mở khóa mạng của các nhà mạng hợp đồng với công ty Apple. Ngoài ra, nó không có bất kỳ một tính năng nào khác, nó càng không có tính năng nghe lén, định vị hay đọc trộm tin nhắn trên điện thoại.

Do vậy, để trả lời cho câu hỏi sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền? thì mức giá thực tế của nó hiện nay trên thị trường chỉ dao động khoảng 49.000 – 99.000 VNĐ / 1 sim mà thôi.

2. Mua sim ghép nghe lén định vị điện thoại ở đâu?

Vấn đề mua sim ghép nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn điện thoại ở đâu thì như công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có nói từ đầu, hiện tại tất cả các đơn vị bán sim ghép đều mạo danh các công ty thám tử tư uy tín để đi lừa đảo. Do vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa khuyến cáo tất cả mọi người tuyệt đối không mua các loại sim ghép nghe lén định vị đọc trộm tin nhắn trên thị trường hiện nay để tránh bị lừa đảo.

Sim nghe lén định vị điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Facebook mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Tất cả mọi hoạt động giao dịch, mua bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại, con chip định vị điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại… ở những nơi khác mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc những website có giao diện thiết kế tương tự gây nhầm lẫn với công ty thám tử Hoàn Cầu… chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Còn về vấn đề mua loại sim ghép để gắn vào điện thoại iPhone lock nhằm mở khóa mạng điện thoại ở đâu? Các bạn có thể ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, hoặc vào các cửa hàng thuộc các hệ thống bán lẻ điện thoại như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Viễn Thông A… Bất kỳ ở đâu có bán hoặc sửa chữa điện thoại đều có bán kèm sim ghép gắn vào điện thoại iPhone lock này.

Sim ghép siêu nhỏ gắn vào điện thoại để mở khóa mạng giá bao nhiêu tiền? Tùy vào từng nơi cung cấp sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau, các bạn có thể lên từng trang tham khảo và so sánh về mức giá, nơi nào rẻ hơn thì các bạn mua. Và thông thường nó chỉ dao động dưới 100.000 VNĐ / 1 sim.

Đối với loại sim ghép siêu nhỏ gắn vào điện thoại iPhone lock này, các bạn có thể so sánh và lựa chọn sản phẩm giá rẻ, bởi vì nó không ảnh hưởng nhiều bởi chất lượng. Đa số các loại sim này đều có chất lượng cũng như cách thức hoạt động giống nhau, do vậy việc so sánh và chọn nơi bán sim ghép giá rẻ là điều hoàn toàn đúng đắn.

Như vậy, trên đây là giải thích cho 2 câu hỏi sim nghe lén điện thoại giá bao nhiêu tiền? và mua sim ghép định vị điện thoại ở đâu. Cũng như các khuyến cáo để tránh bị lợi dụng lừa đảo. Chúc các bạn thành công!

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì cần giải đáp, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn để được giải đáp, hoặc các bạn gọi trực tiếp cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua tổng đài được để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn các bạn 24/24.

error: Content is protected !!