Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Bảng giá dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone uy tín, chuyên nghiệp. Liên quan đến điều tra các vấn đề liên quan số điện thoại di động, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ này gồm 3 phần. Dưới đây là 3 dịch vụ liên quan đến số điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp:

– Dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại ( Các thông tin liên quan chủ nhân số điện thoại sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho khách hàng khoảng 2 tiếng đồng hồ )

– Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vina, Mobi ( Thời gian định vị và gửi vị trí cho khách hàng dao động từ 1 tiếng đồng hồ. Thời điểm cung cấp vị trí là vị trí thực, vị trí hiện tại của thuê bao di động đó )

– Dịch vụ in sao kê lấy danh sách cuộc gọi đến, đi ( in sao kê lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và kèm thời gian phát sinh cuộc gọi )

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đến và đi

Với hình thức cung cấp dịch vụ truy xuất danh sách cuộc gọi, in sao kê lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi này, các bạn sẽ có những thông tin chính xác về ngày giờ thực hiện cuộc gọi, số điện thoại gọi đến và nhiều thông tin liên quan khác nữa. Dưới đây là giới thiệu chi tiết về cách thức làm việc cũng như mức giá cụ thể của từng loại hình dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

1. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Đây là dịch vụ điều tra thông tin đăng ký chính chủ của một số điện thoại cụ thể, thông tin chủ nhân số điện thoại di động. Các thông tin khi chúng tôi điều tra và cung cấp cho khách hàng bao gồm những thông tin cụ thể dưới đây.

Thông tin chủ nhân số điện thoại bao gồm:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại

– Số chứng minh nhân dân chủ sở hữu

– Ngày cấp, nơi cấp số chứng minh nhân dân

– Ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu

– Địa chỉ ở theo số chứng minh nhân dân

– Và nhiều thông tin liên quan khác nữa

– Thời gian cung cấp thông tin: 2 tiếng đồng hồ

– Địa lý khu vực dịch vụ: Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

– Chi phí dịch vụ: Liên hệ trực tiếp

Quý khách có thể xem chi tiết dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng.

2. Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đến và đi

Đây là hình thức truy xuất tất cả các cuộc gọi phát sinh trên số điện thoại mục tiêu, bao gồm các số điện thoại gọi đến, số điện thoại gọi đi, số điện thoại nhắn tin tới, số điện thoại nhắn tin đi.. Dưới đây là một số thông tin khi quý khách sử dụng loại hình dịch vụ này.

Quý khách hàng lưu ý, tùy vào thời gian khách hàng yêu cầu mà công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ có sự điều chỉnh về mức giá dịch vụ cụ thể nhất. Để sử dụng loại hình dịch vụ trích xuất, sao kê danh sách cuộc gọi đến và đi của một số điện thoại cụ thể, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

3. Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Đây là hình thức đặc biệt, được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện định vị vị trí thực của một thuê bao di động chính xác tương đối. Tương đối ở đây nghĩa là gì? Nghĩa là sẽ có sự lệch và sai số nhất định, và độ lệch trong bán kính khoảng 100m.

Không như loại hình dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đến và đi ở trên, loại hình dịch vụ này là định vị vị trí thực, định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại bất kỳ. Đây là loại hình dịch vụ đặc biệt trong những trường hợp cần thiết khách hàng nên sử dụng dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của mình được hiệu quả nhất.

Trường hợp cần định vị số điện thoại:

– Định vị để xác định vị trí của trẻ em đi lạc

– Định vị để khoanh vùng con nợ bỏ trốn

– Định vị để xác định vị rí người già mất trí nhớ

– Định vị vị trí khi con cái, học sinh bỏ nhà đi

– Định vị để xác minh một vấn đề cụ thể khác

Thời gian cung cấp vị trí: khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau khi nhận hợp đồng dịch vụ định vị số điện thoại với khách hàng, sau đó chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ là công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp vị trí thực, vị trí hiện tại của một số điện thoại cho khách hàng. Và vị trí mà lúc công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho khách hàng là vị trí thực, vị trí hiện tại của thuê bao di động đó.

Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp, mức chi phí còn phụ thuộc vào các số điện thoại thuộc 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Mời quý khách tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu!

4. Quy trình lấy danh sách cuộc gọi và điều tra định vị số điện thoại

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, điều tra trích xuất danh sách cuộc gọi, sao kê lịch sử cuộc gọi các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, quý khách hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết nhất.

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tư vấn mục đích cũng như nhu cầu của quý khách trước tiên. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn quý khách sử dụng loại hình dịch vụ sao cho hiệu quả và phù hợp với mục đích và nhu cầu thực tế của quý khách nhất, đồng thời nhận bảng báo giá chi phí dịch vụ cụ thể

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất mà khách hàng lựa chọn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện giao dịch ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

Nếu quý khách hàng ở xa muốn sử dụng dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, sao kê trích xuất lịch sử cuộc gọi của một số điện thoại cụ thể, điều tra thông tin số điện thoại và định vị vị trí hiện tại… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện hợp đồng dịch vụ online với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành công việc

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bắt tay vào tiến hành công việc theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng dịch vụ sao kê lịch sử cuộc gọi, dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi, điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động, hay định vị số điện thoại mà chúng tôi sẽ căn cứ và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Là một trong những công ty thám tử tư có thâm niên kinh nghiệm hoạt động lâu năm nhất hiện nay, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp quý khách hàng rất nhiều dịch vụ theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh thông tin chuyên nghiệp. Do vậy, quý khách hàng khi muốn sử dụng bất kỳ một dịch vụ điều tra nào đó, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và tận tình nhất.

error: Content is protected !!