Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh TPHCM Sài Gòn uy tín

Dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh TPHCM Sài Gòn uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên thực hiện công việc điều tra, theo dõi, giám sát để thu thập các thông tin bằng chứng theo từng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, là đơn vị đầu tiên được cấp giấp phép hành nghề, thám tử Hoàn Cầu tự hào là công ty thám tử tư TPHCM đầu tiên thực hiện công tác theo dõi uy tín và chuyên môn nghiệp vụ cao nhất hiện nay.

Hoàn Cầu là công ty thám tử lâu đời nhất và có kinh nghiệm lâu năm nhất trong công tác điều tra theo dõi, là đơn vị được cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, công ty dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi hiện tại có đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề, được văn phòng thám tử Sài Gòn trang bị những trang thiết bị thám tử công nghệ hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra rõ sự việc của khách hàng một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Trãi qua quá trình hình thành và phát triển, Hoàn Cầu tin rằng nhu cầu thuê thám tử điều tra, theo dõi để tìm kiếm các thông tin chứng cứ của khách hàng là điều cần thiết và cấp bách. Trong đó nhu cầu về thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình được nhiều khách hàng tìm đến văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu với mong muốn làm rõ vấn đề và nghi ngờ của mình.

Dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh TPHCM Sài Gòn uy tín

Dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh Sài Gòn uy tín

Để giúp khách hàng nhanh chóng giải đáp được thắc mắc của mình, công ty dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp nhất, trên cở sở đó, Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin tưởng nhất dành cho quý khách hàng ở Sài Gòn khi có nhu cầu cần sử dụng bất kỳ một dịch vụ điều tra, theo đoi, giám sát và thu thập chứng cứ cho bất kỳ một vấn đề cụ thể nhất định.

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi để thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ giám sát học sinh -sinh viên, quảng lý trẻ em chưa thành niên

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại, cung cấp thông tin chủ sở hữu

– Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe, cung cấp thông tin chủ sở hữu

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh

– Dịch vụ theo dõi, giám sát và thu thập thông tin của đối tác, khách hàng

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người lớn tuổi mất trí nhớ

– Dịch vụ tham tử truy tìm người bỏ trốn, truy tìm con nợ bỏ trốn

Hàng năm công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra hơn 6.000 vụ việc với tính chất và mục đích khác nhau, tất cả đều được đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện công tác theo dõi và thu thập chứng cứ một cách chính xác nhất. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cũng như sự uy tín với khách hàng.

Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, công ty dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh Sài Gòn chúng tôi cung cấp những dịch vụ theo dõi bám sát vào nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, gia đình, con cái, công việc – sự nghiệp… Chúng tôi luôn làm việc hết khả năng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin quan trọng và hữu ích nhất, đồng thời đó, chúng tôi còn là đơn vị có hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối đã được công nhận an toàn tuyệt đối

Nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin khách hàng là tuyệt đối, ngay sau khi cung cấp và bàn giao thông tin đã điều tra được cho khách hàng, chúng tôi thực hiện đồng thời việc xóa toàn bộ thông tin thu được và thông tin liên quan khách hàng trên hệ thống nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin là tuyệt đối.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên nhìn chung hiện nay rất ít đơn vị được cấp phép hoạt động nhằm chịu sự quản lý của pháp luật, đa phần đều là những đơn vị tự phát không có chuyên môn nghiệp vụ, không có phương pháp điều tra khoa học cũng như không có kinh nghiệm trong xử lý các tình huống khó khăn, vì vậy trên những mặt báo lớn đều có những bài báo về dịch vụ thám tử tư tại TPHCM lừa đảo chiếm đoạt tiền của khách hàng, điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến niền tin của khách hàng đối với lĩnh vực thám tử tư, vì vậy chúng tôi một lần nữa khuyên khách hàng, khi cần sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ những đơn vị mà mình có ý định hợp tác điều tra nhằm tránh tình trạng bị công ty thám tử lừa đảo…

Tìm công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn uy tín

– Để tìm được công ty dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh Sài Gòn uy tín, điều đầu tiên là quý khách không nên ham những đơn vị có mức chi phí quá thấp. Việc hợp tác với một công ty thám tử TPHCM giá rẻ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được khoản chi phí nhất định, tuy nhiên đối với lĩnh vực thám tử theo dõi thì khác, việc theo dõi, điều tra cần có những kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp mới có thể thực hiện tốt được công việc, vì vậy mức giá thuê thám tử tư TPHCM hợp lý là một lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách

– Tiếp đó, để chắc chắn tìm được một công ty uy tín, quý khách nên tìm hiểu mã số thuế, mã số doanh nghiệp. Đây là điều quan trọng để có thể giúp khách hàng an tâm tin tưởng hơn vì đơn vị đã đăng ký và có trách nhiệm về mặt pháp lý, điều này sẽ giảm được tình trạng các công ty thám tử lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

– Một văn phòng dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, dễ tìm cũng là một lưu ý dành cho quý khách. Đối với những đơn vị có văn phòng chung chung hoặc mập mờ về địa chỉ giao dịch, quý khách tuyệt đối không nên hợp tác để tránh tình trạng văn phòng ảo, văn phòng ma hoạt động không uy tín, tốt nhất quý khách nên đến trực tiếp văn phòng để chắc chắn việc một đơn vị cụ thể, minh bạch và rõ ràng về tính pháp lý.

– Tham khảo bảng giá dịch vụ của từng đơn vị là điều cần thiết. Một đơn vị uy tín sẽ có mức chi phí, giá thuê thám thám tử tư TPHCM minh bạch và cụ thể ngay từ đầu, quý khách không nên hợp tác với những đơn vị cung cấp bảng giá mập mờ, mọi chi phí cần được rõ ràng ngay từ đầu để tránh trình trạng phát sinh những khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý khác.

Dịch vụ thám tử TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Tất cả những yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng một cách tốt nhất, bằng tất cả những gì chúng tôi cam kết, chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ và yêu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đối với công ty dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không một đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt hơn công ty thám tử Hoàn Cầu, thường hiệu thám tử Hoàn Cầu được chúng tôi xây dựng dựa trên niềm tin của khách hàng. Vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Trụ sở văn phòng giao dịch của công ty thám tử Hòa Cầu ở quận 1 TPHCM, tuy nhiên, chúng tôi rất linh hoạt trong công tác hỗ trợ khách hàng, nếu quý khách không có thời gian đến trực tiếp văn phòng, chúng tôi sẽ đến trực tiếp điểm hẹn gần nơi quý khách làm việc hoặc sinh sống nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình được tốt nhất, đồng thời đó, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình địa bàn bước ban đầu, nhằm có phương pháp kế hoạch điều tra được hiệu quả nhất.

Quý khách liên hệ trực tiếp công ty thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất về cách thức làm việc cũng như về mức chi phí của chúng tôi. Chúng tôi cam kết là đơn vị có mức giá hợp lý nhất hiện nay. Mời quý khách tham khảo bảng giá thuê thám tử tư TPHCM chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

error: Content is protected !!