Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn Zalo Facebook, chip spy 865 định vị ghi âm theo dõi người khác là loại thiết bị chuyên lừa đảo móc túi người dùng trắng trợn. Chỉ với một loại thiết bị định vị ghi âm thông thường, các đối tượng lừa đảo đã hô biến nó thành một loại thiết bị định vị spy 865 có chức năng nghe lén, đọc tin trộm nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, từ đó rất nhiều người bị lợi dụng lừa đảo.

Thời gian gần đây, có thể nói rằng các hình thức lừa đảo qua các loại chip định vị ghi âm theo dõi ngoại tình đọc và các loại thiết bị công nghệ khác ngày càng tinh vi và công khai hơn bao giờ hết. Theo như nhận định từ dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu thì hầu như những đơn vị lừa đảo bằng các loại thiết bị định vị spy 865 nghe lén, đọc tin nhắn Zalo Facebook này đều quảng cáo chủ yếu trên các Fanpage Facebook là chính.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Video giới thiệu spy 865, thực chất chỉ là loại thiết bị định vị mini A8

Những phần mà các đối tượng lừa đảo này nhắm tới để thực hiện hành vi lừa đảo là những bạn trẻ đang muốn theo dõi người yêu trên Facebook và trên các ứng dụng mạng xã hội khác, các bà vợ đang muốn theo dõi tìm bằng chứng chồng ngoại tình… Đây là những người đang có nhu cầu theo dõi đọc trộm tin nhắn của người thân cao nhất, từ đó các quảng bá sản phẩm liên quan đến vấn đề riêng tư cá nhân.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Chip spy định vị ghi âm theo dõi ngoại tình, thiết bị định vị spy 865 nghe lén, đọc tin nhắn Zalo Facebook là 2 cái tên đình đám được nhiều người quan tâm thời gian gần đây, với mức giá tương đối rẻ, dưới 2 triệu đồng / thiết bị có thể đọc mọi tin nhắn trên Zalo, Facebook và trên các ựng dụng mãng xã hội khác, đây là một trong những cách theo xõi vợ chồng ngoại tình chuyên nghiệp nhất.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức lừa đảo trắng trợn và công khai trên Facebook

Tuy nhiên, bản thân loại thiết bị định vị spy 865 này thực sự có khả năng đọc tin nhắn trên điện thoại cũng như theo dõi nghe lén người khác hay không? câu trả lời là không thể. Theo như thám tử tư Nha Trang nhận định thì loại spy 865 này thực chất là loại thiết bị định vị mini A8. Nó chỉ có chức năng là định vị vị trí của nó, nghe lén âm thành xung quanh mà thôi, ngoài ra nó hoàn toàn không có tính năng đọc trộm tin nhắn trên Facebook, Zalo, Viber… Vì vậy, các bạn nên cân nhắc để tránh bị lừa đảo.

1. Chip định vị spy 865 không thể định vị điện thoại.

Nói về tính năng định vị, thám tử tư Sài Gòn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các loại thiết bị định vị này, chúng tôi có thông tin chính xác cho các bạn: Loại thiết bị định vị mini A8 này định vị không ổn định, định vị vị trí sai số, bản thân nó chỉ được tích hợp bộ pin năng lượng thấp, thông thường chỉ hoạt động được dưới 2 ngày.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Đây là một loại thiết bị định vị nghe lén giá rẻ, giá trên thị trường chỉ 405.000 VNĐ / Thiết bị. Nó không có tính năng theo dõi trực tuyến, nếu muốn định vị, chúng ta sẽ phải nhắn tin và được trả về một đường link, rất bất tiện, rất khó sử dụng, và quan trọng là nó định vị không chính xác.

Tuy nhiên, loại định vị mini A8 này khi vào tay những thành phần lừa đảo này, nó đã được thay một cái tên khác, đó chính là thiết bị định vị spy 865 định vị ghi âm nghe el đọc tin nhắn Zalo Facebook, những tính năng đó là do những đối tượng lừa đảo tự thêm vào chứ thực chất bản thân nó không hề có những chức năng như vậy. Và sau đó nó cũng nâng lên với mức giá gần 2.000.000 VNĐ / Thiết bị, cao hơn gấp 5 lần so với mức giá thực tế trên thị trường.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị định vị Spy 856

Theo chia sẽ của dịch vụ thám tử tại Biên Hòa thì loại thiết bị định vị mini A8 này không có tính năng định vị điện thoại người khác, nó chỉ chức năng định vị chính bản thân nó mà thôi, và định vị không chính xác, do đó hiện nay loại thiết bị mini A8 này không ai sử dụng nữa, nhà sản xuất cũng không ai sản xuất nữa, nhưng những thành phần lừa đảo lại lợi dựng nó để trục lợi và bán với mức giá rất cao.

2. Thiết bị ghi âm nghe lén spy 865 không thể đọc tin nhắn

Bản chất loại thiết bị này chuyên dùng trong việc nghe lén âm thanh xung quanh, nó thực sự là một loại nghe lén tương đối hiệu quả, uy nhiên khoảng các nghe lén cũng bị giới hạn và pin năng lượng cũn rất hạn chế. Có thể nói rằng loại thiết bị ghi âm nghe lén spy 865 còn rất nhiều hạn chế trong việc theo dõi ngoại tình.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Hình thức lừa đảo bằng thiết bị định vị spy 865 trên Website

Nói về tính năng đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber… Bản thân nó không thể đọc được các tin nhắn trên những ứng dụng mạng xã hội đó. Theo như các thám tử tư tại Đà Lạt của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì những đối tượng lừa đỏa này giới thiệu có thể đọc tất cả mọi tin nhắn một cách bí mật bằng cách soạn tin nhắn chứa số điện thoại Zalo Facebook của người khác và gửi vào số sim trong thiết bị

Sau đó, thiết bị spy 865 này sẽ tự động truy lục tin nhắn của các số điện thoại đó, bao gồm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook mà số điện thoại đó đã đăng ký, thật là tiện lợi. Tuy nhiên, các bạn nên cảnh giác và tuyệt đối không nên mua các loại chip định vị nghe lén ghi âm theo dõi ngoại tình này để tránh bị lừa đảo, bởi vì tất cả các loại chip hoặc thiết bị định vị nghe lén theo dõi ngoại tình, chip đọc tin nhắn Zalo Facebook hiện nay trên thị trường đều là lừa đảo.

3. Thiết bị định vị spy 865 không thể nghe lén cuộc gọi

Nói về tính năng nghe lén cuộc gọi, theo như thám tử tư Buôn Ma Thuột thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã tìm hiểu, các đối tượng lừa đảo giới thiệu thiết bị định vị spy 865 này có thể nghe lén cuộc gọi đến và đi, chỉ cần số điện thoại đối phương có phát sinh cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi đi, thiết bị nghe lén spy 865 sẽ tự động báo cho bạn biết và bạn có thể nghe trực tiếp cuộc gọi đó.

Thiết bị định vị spy 865 nghe lén đọc tin nhắn lừa đảo

Spy 865 lừa đảo, thực chất đây chỉ là loại thiết bị định vị mini A8

Nghe có vẻ phi lý, vô lý và không theo một nguyên tắc nào, tuy nhiên bằng những hình thức quảng cáo và pro sản phẩm quá nhiều tính năng rất tiện lợi trong việc theo dõi ngoại tình, nhiều người vẫn bị lừa đảo móc túi như thường. Một lần nữa khẳng định lại về loại thiết bị định vị nghe lén spy 865 này, đây chính là hình thức lừa đảo. Vì vậy mọi người nên cảnh giác để không bị lợi dụng.

Theo chia sẽ của các thám tử tư Bình Phước thì hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một loại thiết bị định vị nghe lén spy 865 nào, hay các loại chip định vị theo dõi ngoại tình nào có thể tự nghe lén cuộc gọi 2 chiều của người khác được, nó lại càng không thể đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook của người khác được. Nếu có một loại thiết bị tiện lợi như vậy, nó sẽ có mức giá lên tới hàng chục tỉ USD.

Ngày nay, tình trạng lừa đảo thông qua các hình thức công nghệ ngày càng tăng và ngày càng tinh vi, vì vậy trước khi có quyết định chi tiền ra để mua và sử dụng bất kỳ một loại thiết bị nào đó, kể cả loại thiết bị định vị spy 865 này, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng bị lừa đảo dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Các hình thức lừa đảo tương tự:

Chip định vị theo dõi đọc tin nhắn

Sim ghép nghe lén điện thoại

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Chip định vị theo dõi ngoại tình

Nhận hack Zalo Facebook lừa đảo

error: Content is protected !!