Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook mới nhất

Cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook mới nhất

Các bạn đang tìm cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất 2019, 2020 để xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Facebook Messenger? Bạn đang muốn tìm cách theo dõi Facebook của người yêu hoặc của người khác mà họ không biết việc họ đang bị theo dõi và giám sát bí mật? Hãy cùng thám tử tư Sài Gòn TPHCM thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu sau bài viết dưới đây.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Ở bài viết trước công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác bằng nhiều phương pháp, tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề đọc trộm tin nhắn mà thôi, nhiều người còn muốn cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook theo dõi và kiểm soát nhiều thông tin khác, dó đó nhiều người muốn theo dõi mọi hoạt động của của người khác.

Tìm cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất ư? Tất nhiên rồi, sẽ chẳng có bất kỳ một công ty, hoặc đơn vị nào có thể cung cấp cho các bạn phương pháp hoặc dịch vụ nào liên quan đến vấn đề này, bởi vì nó liên quan đến vấn đề thông tin riêng tư cá nhân. Tuy nhiên, bằng mọi cách chúng ta vẫn có thể xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook và đọc tin nhắn Messenger của họ một cách bí mật, cùng xem nào.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook mới nhất 2019, 2020

Trước khi đến phần đọc tin nhắn Messenger của người yêu, chúng tôi muốn các bạn tham khảo cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook. Đây cũng là một cách theo dõi và giám sát các hoạt động của người yêu bạn cực kỳ thú vị và hữu ích.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Để bắt đầu xem người yêu của bạn đang nhắn tin với ai trên Facebook, hoặc để theo dõi người yêu của bạn đang động những gì trên mạng xã hội thì chúng ta có 2 cách. 2 cách này được thực hiện bởi sự can thiệp của phần mềm. và dưới đây là 2 phần mềm riêng biệt cho việc theo dõi người yêu bằng điện thoại và máy tính.

1. Cách xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Facebook bằng điện thoại.

Đối với điện thoại, để thực hiện việc theo dõi giám sát người yêu, vợ chồng, hoặc theo dõi và đọc nhắn Messenger Facebook của người khác thì chúng ta phải cài một phần mềm hoặc một ứng dụng vào máy điện thoại của người mà mình theo dõi giám sát họ.

Khi các bạn cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy người khác, nó sẽ tự động thu thập những thông tin như tin nhắn, cuộc gọi, sau đó chuyển về tài khoản cá nhân và chúng ta có thể đọc và xem một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn giúp các bạn kiểm soát và theo dõi nhiều thông tin khác một cách chuyên nghiệp và hoàn toàn bí mật. Có thể nói sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại mà một cách theo dõi người yêu trên Facebook chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Phần mềm theo dõi điện thoại có những tính năng gì?

– Thứ nhất, phần mềm sẽ giúp các bạn đọc các tin nhắn có trên Zalo, Messenger Facebook và nhiều ứng dụng mạng xã hội khác hoàn toàn bí mật và đầy đủ.

– Thứ 2, phần mềm sẽ giúp các bạn đọc các tin nhắn SMS 2 chiều ( tin nhắn SMS đến và đi ) , nghe các cuộc gọi 2 chiều, ( Cuộc gọi đến và cuộc gọi đi )

– Thứ 3, phần mềm có thể định vị được vị trí điện thoại đang ở đâu một cách chính xác tuyệt đối. Tính năng định vị tương tự như định vị trên bản đồ Google Maps mà chúng ta thường hay sử dụng.

– Thứ 4, phần mềm có thể giúp các bạn kiểm soát nhiều thông tin khác như xem hình ảnh, xem danh bạ trên điện thoại, chụp ảnh ở thời điểm hiện tại.

Với tất cả những tính năng đó, có thể nó rằng việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại là cách theo dõi người yêu trên Facebook 2019 chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Vậy thì mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu cho hiệu quả nhất?

Về câu hỏi mua phần mềm để xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook chắc chắn sẽ rất khó để trả lời, bởi vì phần mềm hiện này đã bị pháp luật cấm sử dụng do nó vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân. Các bạn không nên sử dụng phần mềm này để tránh vướng vào pháp luật.

Nếu bạn nghi ngờ điện thoại của mình đang bị người khác theo dõi đọc trộm tin nhắn trên Messenger Facebook , các bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại để tránh bị người khác theo dõi

2. Cách theo dõi người yêu trên Messenger Facebook bằng máy tính, laptop

Ngoài cách theo dõi giám sát người yêu trên điện thoại ra thì chúng ta còn cách theo dõi khác nữa cũng hiệu quả không ké,, đó chính là theo dõi trên máy tính để bàn, laptop.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger

Như chúng ta đã biết, laptop là thiết bị lưu trữ thông tin thông dụng nhất hiện nay, tất cả những thông tin quan trọng đều có thể được lưu ở trong máy tính cá nhân. Ngoài ra, các công việc liên quan đều được thực hiện trên laptop. Và việc theo dõi người yêu trên Facebook bằng laptop cũng là một phương pháp hiệu quả.

Để thực hiện cách theo dõi người yêu trên Facebook bằng laptop thì chúng ta bắt buộc phải cài một phần mềm vào máy tính người đó. Đây còn được gọi là phần mềm theo dõi máy tính và được dùng chung cho cả laptop. Khi cài phần mềm dành cho máy tính thì phần mềm sẽ thu thập rất nhiều thông tin, từ tin nhắn Facebook cho đến các can thiệt sâu hơn vào quá trình sử dụng.

Bằng phần mềm này, chúng ta có thể tìm cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook đơn giản. Phần mềm có tính năng chụp ảnh màn hình, vì vậy, chúng ta có thể chụp màn hình các đoạn chat của người yêu với những ai một cách hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo những tính năng của phần mềm theo dõi máy tính bằng đường ở dẫn trên.

Lưu ý, để theo dõi người yêu trên Facebook xem người yêu đang nhắn tin với ai trên Messenger thì bắt buộc một yêu cầu là người đó phải đăng nhập tài khoản Facebook của họ trên máy tính được cài phần mềm. Khi người đó sửu dụng Facebook chúng ta có thể theo dõi ác hoạt động của họ đang diễn ra trên Facebook một cách chi tiết nhất.

– Lưu ý quan trọng: Các  bạn không nên sử dụng dịch vụ hack Zalo Faceook để tránh bị lừa đảo. Bởi hiện hiện nay, tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường đều là lừa đảo. Lừa đảo bằng hình thức nhận tiền cọc sau đó không thực hiện nhiệm vụ của mình, hoặc nhận tiền cọc sau đó khóa máy, chặn số. Vì vậy các bạn không nên đặt tiền cọc để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Trên đây là 2 cách theo dõi người yêu trên Facebook 2019 hiệu quả nhất, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp hiệu quả. Các bạn lưu ý, chỉ sử dụng những phương pháp trên cho những mục đích chính đáng nhằm theo dõi các hoạt động đơn thuần, các bạ tuyệt đối không sử dụng 2 phần mềm trên cho những mục đích như ăn cắp thông tin, tống tiền hoặc cho các mục đích bất chính khác. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Các hình thức lừa đảo:

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Con chip Spyx định vị theo dõi điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

error: Content is protected !!