Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Phụ nữ nếu không thông minh thì phải thật xinh đẹp

Phụ nữ nếu không thông minh thì phải thật xinh đẹp

Phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp, đàn bà không xinh đẹp thì phải thông minh. Đây là quy luật bù trừ, chứ tuyệt đối đừng có để bản thân mình rơi vào tình trạng vừa không có nhan sắc lại cũng chẳng có kiến thức. Đàn ông đến cạnh phụ nữ theo hai tiêu chí, một là dung mạo, hai là cốt cách. Phụ nữ xinh đẹp chỉ khiến đàn ông dừng chân, nhưng phụ nữ thông minh mới khiến đàn ông lưu luyến.

Người ta thường nói không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Đàn bà thông minh thì tuyệt đối đừng lười biếng, hãy luôn luôn trau dồi trí tuệ và kiến thức vào bản thân, bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại đừng lười biếng chăm sóc bản thân mình. Bạn thông minh, bước đi của bạn sẽ thêm dễ dàng. Bạn xinh đẹp, tin tôi đi, đường đi dù vô tình hay hữu ý đều sẽ gặp được nhiều tri kỷ hoặc cố nhân.

Trên đời này, đàn bà cũng nên biết hài lòng với những gì mình đang có, nên biết chấp nhận hiện thực. Nhưng chấp nhận không có nghĩa rằng chấp nhận chỉ có như vậy mà thôi. Cuôc sống là không ngừng tiến bộ, không ngừng phát triển chứ không phải cam chịu và chấp nhận sự yếu thế của mình. Đàn bà, phụ nữ và con gái nhớ nhé, xinh đẹp và thông minh là hai bánh xe đưa bạn đến thành công nhanh nhất. Dù quá trình bạn có điều khiển thế nào, người đời có chê bai bạn ra sao đi chăng nữ thì hãy luôn nhớ một điều, kết quả luôn quan trọng hơn quá trình.

Phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp, phải đẹp nhất có thể

Phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp

Là người phụ nữ hiện đại, bạn hãy dẹp bỏ ngay suy nghĩ cổ hũ lạc hậu phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn ấy đi. Nếu chỉ biết ngồi đó chờ may mắn đến với mình thì là người đàn bà bỏ đi, nếu chỉ biết dựa dẫm vào chồng thì lại càng là người phụ nữ không có giá trị.

Tôi chỉ thấy may mắn mỉn cười và chào đón người thông minh, chứ tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào không có kiến thức mà may mắn cả, tôi cũng chỉ thấy người phụ nữ có nhan sắc được chồng quan tâm chăm sóc và chiều chuộng hơn, tôi cũng thấy những cô gái có nhan sắc được nhiều anh chàng săn đón nhiều hơn là  những cô gái không có nhan sắc.

Vậy thì, là người phụ nữ hiện đại, nếu không thông minh thì phải biết cách làm đẹp. Thế nhưng, để ý thức được làm đẹp là quyền lợi và cũng là một thứ vũ khí sắc bén nhất để đi đến thành công thì người đó lại cần phải có kiến thức, sự thông minh và học hỏi. Thế nên, dù như thế nào đi chăng nưa, con gái phải nên tập trung bồi dưỡng kiến thức cho mình thật tốt, điều đó là tốt nhất cho bạn.

Phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp, phải đẹp nhất có thể

Người ta hay nói, sinh ra là phụ nữ đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn. Thế nhưng, nếu bạn có sắc đẹp chắc chắn chồng bạn sẽ chiều chuộng bạn, nếu bạn có kiến thức chắc chắn bạn sẽ dễ thành công hơn trong công việc, nếu bạ vừa thông minh, có kiến thức mà lại vừa xinh đẹp nữa thì tôi chắc chắn rằng, may mắn đến với bạn là điều hiển nhiên.

Khi có tiền rồi thì chẳng phải sợ gì, phụ nữ hiện đại chồng có thể không có, nhưng tiền thì nhất định phải có và phải có thật nhiều, một người đàn bà thông minh họ biết tiền không mau được tất cả, nhưng có rất nhiều chuyện có tiền sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều. Những người phụ nữ hiện đại họ chẳng hề so sánh phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, họ luôn ý thức được điều quan trọng nhất, đó chính là phụ nữ hơn nhau ở chính mình chứ chẳng ở đâu xa vời khác.

Để người khác yêu thương bạn thì trước tiên, bạn phải biết tự yêu thương bản thân mình, bằng cách chăm sóc bản thân và dung mạo của mình, học hỏi vào trau dồi kiến thức thật nhiều, học là cho ấm thân mình chứ chẳng mất mát đi đâu, làm đẹp cho chính bản thân mình ngắm chứ chẳng cho ai khác nhìn. Đàn bà, nếu không thông minh thì phải thật xinh đẹp.

Phụ nữ không thông minh thì phải xinh đẹp, phải đẹp nhất có thể

Phụ nữ không xinh đẹp nhất thì phải xinh đẹp nhất có thể

Nếu có ai đó hỏi bạn rằng: Đàn ông họ thích phụ nữ thông minh hay thích người phụ nữ xinh đẹp? Nếu là bạn thì bạn sẽ trả lời câu hỏi này như thế nào? Câu trả lời có thể là một người phụ nữ xinh đẹp sẽ giữ chân được người đàn ông lâu hơn, hoặc nhiều người sẽ cho rằng phụ nữ có trí thức mới là người xứng đáng ở bên cạnh đàn ông.

Thế nhưng, có lẽ câu trả lời đúng nhất chính là cho dù họ thích kiểu phụ nữ như thế nào đó là chuyện của họ. Đàn bà không cần phải vì đàn ông mà xinh đẹp hay thông minh. Cho dù là vì lý do gì đi chăng nữa, đàn bà làm bất kỳ một việc gì cũng phải vì bản thân mình đầu tiên. Con gái chỉ đẹp một cách thực sự đúng nghĩa, khi cô gái ấy là chính mình, cô ấy tự tin vào bản thân và luôn khiến người khác phải thèm muốn có được cô ấy.

Là người phụ nữ thông minh, các bạn đừng bao giờ đi so sánh giữa thông minh và nhan sắc. Mặc dù nhan sắc đi mòn cùng thời gian, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép lơ là với cái đẹp của bản thân. Thông minh thôi là chưa đủ, cho dù ý trí bạn kiên cường đến mấy, rồi bạn cũng sẽ dễ bị tình cảm chi phối mà thôi. Vì vậy người phụ nữ thông minh là người cân bằng được giữa nhan sắc và kiến thức của mình.

Nếu bạn coi đàn ông là lẽ sống, là tiêu chuẩn để bạn hành động, vậy thì họ nghĩ bạn là người như thế nào? Bạn sẽ như thế thì bạn không còn là người phụ nữ thông minh nữa rồi. Đàn bà nghĩ rằng, mình phải thông minh hay xinh đẹp mà chỉ để phục vụ cho đàn ông thì đó là sự bất hạnh của đời người con gái mà thôi. Bởi đàn ông họ tham lam lắm, họ thấy vợ mình thiếu cái gì, họ cũng sẽ so sánh vợ với những người khác trong xã hội. Đối với đàn ông, cho dù người vợ đó có cả trí tuệ và nhan sắc đi chăng nữa thì nó cũng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của đàn ông.

Chính vì vậy, phụ nữ thông minh hay xinh đẹp không phải do ai quyết định, cũng không phải do đàn ông hay xã hội quy định. Cuộc sống luôn thay đổi theo từng ngày, con gái hãy biết cố gắng cố thủ những điều đó cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ luôn bị họ coi thường. Bạn luôn cần sự thông minh, xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh không phải chỉ khi sánh vai bên ai đó mà ngay cả khi bạn chỉ có một mình.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!