Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách đọc tin nhắn messenger facebook mà không bị phát hiện đã xem

Cách đọc tin nhắn messenger facebook mà không bị phát hiện đã xem

Cách đọc tin nhắn messenger facebook mà không bị phát hiện đã xem trên Messenger. Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger Facebook trên máy tính, hướng dẫn cách tắt đã xem trên facebook messenger iphone

Đôi khi chúng ta gặp phải những trường hợp khá nhạy cảm, chúng ta có thể đọc tin nhắn trên Facebook Messenger nhưng không muốn trả lời ngay lập tức và cũng không muốn người gửi biết rằng bạn đã đọc nội dung tin nhắn đã gửi. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết sau đây, các thám tử tư tại Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ chỉ cho bạn cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem.

Mặc dù ứng dụng mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook này đã thay đổi nội dung hiển thị thông báo chữ “đã xem” trên Facebook Messenger thành biểu tượng hình đại diện của người dùng, nhưng đôi khi nó vẫn khiến người dùng cảm thấy khó chịu vì có thể đôi khi, người nhận tin nhắn không muốn người gửi biết rằng họ đã đọc tin nhắn đến.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Cách đọc tin nhắn Messenger Facebook mà không bị phát hiện đã xem

Thông thường, trong các cuộc trò chuyện trên Messenger với bạn bè trên Facebook, mỗi khi có tin nhắn của một người bạn đến và bạn mở nó ra trên ứng dụng Messenger để đọc, thì đầu kia sẽ hiển thị trạng thái đã xem, hoặc nó sẽ hiển thị ảnh đại diện trên Facebook của chính bạn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó bạn không thể trả lời ngay lập tức hoặc không muốn người khác biết rằng bạn đã thấy tin nhắn của họ, bạn nên làm gì?

Thật không may, Facebook không chính thức cung cấp tùy chọn tắt thông báo “đã xem”, nhưng có một số cách giải quyết để giúp bạn. Hãy xem 3 cách đọc tin nhắn mà không muốn người khác biết mình đã đọc.

1. Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn Messenger Facebook

Khi nhận được thông báo tin nhắn Messenger của Facebook, các bạn khoan hãy vào đọc tin nhắn ngay. Trước tiên, các bạn hãy bật chế độ máy bay trên điện thoại của mình, sau đó hãy vào đọc tin nhắn như bình thường, sau khi đọc xong thì các bạn thoát ra màn hình chính và tắt chế độ máy bay đi để tiếp tục nhận các tin nhắn khác đến.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Khi bật chế độ máy bay thì nghĩa là chiếc điện thoại sẽ bị ngắt hoàn toàn các kết nối với internet, do đó khi chúng ta đọc tin nhắn Messenger Facebook sẽ không được tính là đã xem, bởi vì lúc này điện thoại của các bạn đang ở trạng thái không có kết nối internet, mặc dù không có kết nối với internet nhưng chúng ta vẫn có thể vào ứng dụng Messenger và đọc tin nhắn bình thường.

2. Cách đọc tin nhắn Messenger Facebook không bị phát hiện đã xem từ mục thông báo

Đây là cách đơn giản nhất. Các bạn thực hiện thiết lập cài đặt thông báo cho Facebook, chọn mục hiển thị trên màn hình trước khi xem. Khi tin nhắn được gửi đến, chúng ta có thể đọc ngay tin nhắn từ màn hình điện thoại, hoặc chúng ta đọc ngay ở mục thông báo bằng việc vuốt từ màn hình từ trên xuống, sau đó các thông báo sẽ được liệt kê hiển thị, chúng ta đọc ở đó.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Như vậy là nội dung của tin nhắn gửi đến đã được chúng ta đọc mà không cần phải vào trực tiếp ứng dụng Messenger. Đây là một cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

3. Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger Facebook trên máy tính

Bằng cách này, chúng ta sẽ sử dụng các tiện ích trên trình duyệt Google Chrome. Dưới đây các thám tử tư tại Đà Lạt của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giới thiệu đến các bạn 2 tiện ích giúp đọc tin nhắn Messenger Facebook mà không bị bên kia phát hiện chữ đã xem.

1. Cài tiện ích J2TeaM Security

Đây là một tiện ích được tích hợp trên trình duyệt Google Chrome được phát triển bởi người Việt Nam, nó rất hữu ích, ngoài việc giúp chặn trạng thái xem khi bạn xem tin nhắn Messenger Facebook, J2TeaM Security còn có nhiều tính năng khác để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Facebook, ví dụ như tính năng bảo vệ avatar.

Bước 1: Truy cập cửa hàng web Chrome, tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. Xem hình bên dưới.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy khởi động lại Google Chrome, sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng ở góc trên bên phải, sau đó chọn tùy chọn. Xem hình bên dưới.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Bước 3: Khi bạn nhấp vào nó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, điều hướng đến phần quyền riêng tư Facebook > đánh dấu tick vào ô chặn “đã xem” trong trò chuyện. Xem hình bên dưới.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

2. Cài tiện ích Unseen

Ngoài cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem bằng tiện ích J2TeaM Security ra, chúng ta còn có thêm một tiện ích khác khá đơn giản, chức năng của nó cũng tương tự như ứng dụng trên, cùng xem nào.

Bước 1: Truy cập cửa hàng Google Chrome trực tuyến, tìm kiếm ứng dụng Unseen và đi tới phần thêm vào Chrome.

Cách đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện đã xem

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng như trong hình, một menu sẽ xuất hiện cho bạn, ở đây tôi chọn chặn tính năng “đã xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn trạng thái xem trong Facebook Messenger.

Sau khi tích vào phần này là xong, các bạn vào Messenger Facebook và đọc tin nhắn bình thường mà đầu bên kia không biết việc bạn đã đọc và hoàn toàn không hiển thị trạng thái đã xem. Đây là cách xem tin nhắn Messenger Facebook mà không hiện đã xem hiệu quả. Chúc bạn bạn vui vẻ và thành công!

Tin tức liên quan:

Cách xem trộm tin nhắn trên Zalo Facebook bằng điện thoại

Dịch vụ thám tử hack Zalo Facebook nào giá rẻ uy tín nhất?

Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần token như thế nào?

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

– Cách nghe lén cuộc gọi Messenger Facebook như thế nào?

Xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo bằng cách nào?

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook hết bao nhiêu tiền?

Dùng chung icloud có đọc được tin nhắn Zalo Facebook không?

Ứng dụng My Viettel có đọc được tin nhắn Zalo Facebook không?

Cách định vị Zalo Facebook của người khác đang ở đâu?

error: Content is protected !!