Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại 2019, cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại, máy tính bảng, ipad, máy tính cá nhân…

Bật chế độ theo dõi trên Facebook là chức năng mà ứng dụng cho phép người dùng có thể nhận được nhiều lượt theo dõi hơn, từ đó các thông tin khi được đăng công khai cũng được nhiều người thấy và lan rộng hơn. Đây chính là một trong những tính năng thú vị và hữu ích dành cho các bạn có lượng bạn bè nhiều, hoặc muốn kết bạn giao lưu nhiều trên mạng xã hội nhưng không muốn kết bạn và cho họ xem những thông tin cá nhân chỉ dành cho bạn bè.

Chúng ta có thể thấy những người nổi tiếng cũng thường hay sử dụng cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di động để có được nhiều người theo dõi những thông tin của họ hơn, từ đó giúp lan truyền thông tin được nhanh chóng và rộng rãi hơn.

Ngay bây giờ công ty thám tử tư Sài Gòn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại di động của mình. Cách bật tính năng này cực kỳ đơn giản và và chóng mà ai cũng có thể thực hiện được. Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau bài viết dưới đây.

cách bật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân bằng điện thoại

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Để bật tính năng hữu ích này, các bạn sẽ tải một ứng dụng về máy điện thoại của mình, ứng dụng này cho phép chúng ta có thể bật tính năng cũng như hiển thị nút theo dõi trên Facebook cá nhân. Đây là ứng dụng chuyên biệt có chức năng hiển thị này.

Tuy nhiên, khi tải ứng dụng về thì chiếm lưu lượng bộ nhớ gây ra tình trạng máy nặng hơn, và đôi khi nó còn gây ra tình trạng đơ máy. Vì vậy ở bài hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook 2019 này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một cách khác mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào cho khỏi nặng máy.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân bằng điện thoại

Trước tiên, các bạn cần vào cửa hàng CH Play, hoặc Apple Store để thực hiện thao tác cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản 2019 mới nhất về máy. Các bạn thực hiện theo thứ tự sau: Bấm vào dấu 3 gạch — > Cài đặt & quyền riêng tư — > cài đặt — > bài viết công khai — > công khai.

Xem chi tiết qua 5 bước sau:

– Bước 1: Ở giao diện ứng dụng Facebook 2019, các bạn nhìn dưới cùng có dấu 3 gạch, các bạn bấm vào đó, xem hình bên dưới

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

– Bước 2: Tiếp theo, các bạn kéo xuống gần cuối cùng, chọn phần cài đặt & quyền riêng tư, sau đó bấm vào dòng cài đặt. Xem hình bên dưới.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

– Bước 3: Sau khi bấm vào dòng cài đặt và riêng tư, nó sẽ xổ ra một dòng cài đặt sau đó, các bạn bấm vào cài đặt. Xem hình bên dưới.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

– Bước 4: Các bạn kéo xuống, tìm phần bài viết công khai và bấm vào đó. Xem hình bên dưới

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

– Bước 5: Các bạn sẽ thấy dòng chữ ai có thể theo dõi tôi. Các bạn kéo xuống chọn công khai. xem hình bên dưới.

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Tới đây là hoàn thành, các bạn về lại trang cá nhân của mình và sẽ thấy xuất hiện nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân của chính bạn, các bạn xem hình bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngoài ra, nếu các bạn còn cách bật nút theo dõi trang cá nhân trên Facebook nào mới nhất, hay nhất, dễ nhất hãy cùng chia sẽ và thảo luận để có được cách hoàn chỉnh nhất nhé!

Tin tức liên quan mạng xã hội Facebook

Như các bạn đã biết, Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội mạnh mẽ lớn nhất hành tinh có lượng người sử dụng nhiều nhất, từ đó mà xuất hiện rất nhiều dịch vụ liên quan đến các ứng dụng mạng xã hội này. Và một trong những dịch vụ liên quan nhất mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là dịch vụ hack Zalo Facebook dành cho những người thích tò mò táy máy đến trang cá nhân của người khác nhằm mục đích chính đáng nhất.

Liên quan đến dịch vụ hack tài khoản ứng dụng mạng xã hội, chúng tôi muốn nhắc nhở các bạn rằng, hình thức nghe lén cuộc gọi messenger Facebook, đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội của người khác là đang vi phạm luật về quyền riêng tư cá nhân. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết các bạn không nên tìm cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác làm gì để tránh liên quan cũng như vướng mắc đến pháp lý.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đọc trộm tin nhắn ứng dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm, hiện nay đang xuất hiện rất nhiều nơi quảng cáo dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook với mức giá rất rẻ, các bạn cũng không nên sử dụng các dịch vụ này. Bởi vì những hình thức này đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân, và hơn hết là hiện nay các dịch vụ này hầu như đều lừa đảo người dùng đang diễn ra rất phổ biến. Vì vậy các bạn không nên sử dụng các dịch vụ này để tránh tình trạng bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Các bạn cũng lưu ý đối với các hình thức định vị số điện thoại qua Zalo Facebook được nhiều người chia sẽ gần đây, các ứng dụng cũng như phần mềm theo dõi điên thoại miễn phí luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể nào ngờ tới được, và một trong những rủi ro lớn nất đó chính alf khả năng vị các ứng dụng phần mềm này ăn cắp thông tin mà chúng ta không hề hay biết, từ những thông tin công khai cho đến những thông tin bí mật như tin nhắn, cuộc gọi…

Vì vậy, sau bài viết hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện này, các bạn nếu cảm thấy nghi ngờ điện thoại mình đang bị theo dõi trang cá nhân bí mật thì các bạn nên tìm cách gỡ các ứng dụng cũng như phần mềm gián điệp ra khỏi máy mình để bảo đảm an toàn thông tin hơn. Các bạn tham khảo bài hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại đã được công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết và cụ thể.

Tìm hiểu thêm tin tức liên quan:

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Con chip định vị theo dõi điện thoại

Cách định vị số điện thoại gọi đến

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook

error: Content is protected !!