Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bộ giám sát ngoại tình T2000 – Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình

Bộ giám sát ngoại tình T2000 – Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình

Bộ giám sát ngoại tình T2000 có chức năng ghi âm xung quanh rõ nét, định vị vị trí một cách chính xác, đồng thời chức năng tự động gọi về số điện thoại chủ nhân khi phát hiện có âm thanh xung quanh tiện lợi. Đây là thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả và dễ thực hiện dành cho các bà vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình.

Theo chia sẽ của các thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu: Bộ giám sát ngoại tình T2000 có kích thước tương đối nhỏ gọn, dễ dấu nơi kín đáo và đặc biệt thiết bị có thời lượng pin ở chế độ chờ lên đến 300 giờ giúp quá trình nghe lén và định vị được liên tục mà không bị bi ngắt quảng. Đây là một trong những thiết vị định vị theo dõi chồng ngoại tình tương đối chính xác, dễ thực hiện và âm thanh nghe lén xung quanh rõ nét.

Bộ giám sát ngoại tình T2000 - Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Bộ giám sát ngoại tình T2000 nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 2/3 bật lửa thông thường, mọi người có nhiều lựa chọn vị trí cất dấu như trong xe oto, trong cặp xách, trong balo, ở văn phòng làm việc và những nơi có không gian kín nhằm giúp quá trình nghe lén âm thanh xung quanh được rõ nét và hiệu quả hơn.

Hiện nay dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp bộ giám sát ngoại tình T2000 cùng những loại thiết bị thám tử theo dõi tinh vi khác như thiết bị định vị theo dõi xe máy, thiết bị định vị không dây có nam châm pin 90 ngày và pin 10 ngày

Quý khách có nhu cầu sử dụng những loại thiết bị định vị theo dõi và nghe lén vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tư vấn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Bộ giám sát ngoại tình T2000 - Thiết bị theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả

Bộ giám sát ngoại tình chính hãng hiệu quả nhất

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu theo dõi ngoại tình uy tín và lâu năm nhất tại Việt Nam, trong quá trình điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi luôn áp dụng bộ giám sát ngoại tình T2000 và các loại thiết bị định vị khác nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng ngoại tình được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và có báo giá thuê thám tử cụ thể nhất, đồng thời sẽ có phương pháp điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách có nhu cầu thuê thám tử vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và có phương pháp điều tra nhanh nhất.

– Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở tại TPHCM: 1.000.000 VNĐ / Ngày

Giá thuê thám tử tại Bến Tre, Long An, Đồng Nai, Bình Dương: 1.500.000 / Ngày

– Giá thuê thám tử ở tại Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Trà Vinh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Kiên Giang, Vĩnh Long, Cà Mau, Bạc Liêu: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Khánh Hòa: 1.500.000 VNĐ / Ngày

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng theo dõi chồng ngoại tình: Từ 1.200.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh: 1.500.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê thám tử tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên: 1.500.000 VNĐ / Ngày

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể hơn.

Theo thám tử tư Biên Hòa

error: Content is protected !!