Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Thật trơ trẽn, chồng tương lai đang ngoại tình với người giúp việc

Thật trơ trẽn, chồng tương lai đang ngoại tình với người giúp việc

Người yêu sắp cưới ( chồng tương lai ) ngoại tình với người giúp việc, thật không thể tin được người chồng tương lai của tôi lại đang âm thầm lén lút quan hệ tình dục bất chính với chính người giúp việc của mình. Không thể tìm thấy chồng sắp cưới của tôi ở nhà mẹ chồng vì anh đi vắng, nhưng cảnh tượng tôi đang chứng kiến ở nhà mẹ chồng tương lai ​​còn tồi tệ hơn nhiều.

Tôi là một cô gái được đánh giá là có học thức, qua mai mối quen biết, tôi phát hiện ra người mà tôi thường tìm, người hợp với tôi và tôi đã có quyết định đi đến hôn nhân với anh, anh là một người cũng được mọi người đánh giá là tương xứng với tôi.

Thành thật mà nói, ở độ tuổi 28, tôi không dám yêu một cách mù quáng, cũng không còn cái suy nghĩ tình yêu nồng nàn và say đắm như khi còn trẻ, bây giờ tôi chỉ mong có một mối quan hệ rõ ràng và tiến tới hôn nhân chứ không yêu như thời sinh viên hay thời còn gọi là trẻ trâu nữa. Do vậy, tìm được một người tương xứng với tôi cũng là một điều khó khăn.

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc ( ảnh minh họa )

Đối với tôi, tiêu chí tìm người yêu cũng đơn giản, dễ chịu chứ không phải là quá khắt khe. Chỉ cần anh ấy phù hợp với tính cách của tôi, sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc để xây dựng một gia đình nhỏ với tôi, thế là đủ. Sống trong hòa bình và yên tĩnh qua năm tháng. Vợ chồng tôn trọng lẫn nhau là đủ rồi.

Người yêu sắp cưới ngoại tình với người giúp việc

Sau thời gian chúng tôi đã quen biết và tìm hiểu về nhau và tìm hiểu gia đình 2 bên cũng được gần 1 năm, dưới sự thúc giục và áp lực lập gia đình của hai gia đình, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới chỉ sau chưa đầy một năm tìm hiểu. Nhưng một cái gì đó đã xảy ra khiến tôi lập tức hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình, mối quan hệ tiền định của tôi với anh ta đã chết sớm.

Câu chuyện là tối hôm đó tôi bất ngờ ghé thăm căn hộ của chồng chưa cưới. Anh sống với bố mẹ từ lâu, thuê người giúp việc dọn dẹp và nấu ăn. Tôi biết mật khẩu cửa căn hộ của anh ấy nên tôi không gọi cho ảnh mở cửa, tôi tự ý mở cửa và nghĩ rằng, tôi sắp kết hôn ngay bây giờ, không có gì phải sợ hay ngại ngùng gì cả.

Tôi tự nhiên mở cửa bước vào nhà như thể nhà của mình, nhưng nhìn xung quanh mãi cũng không thể tìm thấy chồng sắp cưới tôi đâu, nhưng cảnh tôi chứng kiến ​​còn tồi tệ hơn nhiều. Cô hầu gái trẻ quấn một chiếc khăn ngắn, nằm trên giường xem TV, quay lưng lại với tôi. Hành động mà tôi nghĩ chỉ có bạn gái của chồng tương lai của tôi có thể làm làm như vậy.

Chồng tương lai lén lút quan hệ ngoại tình với người giúp việc

Buồn rầu, cô đó thấy tôi vẫn không có vẻ gì sợ hãi hay hoang mang gì, cô giúp việc đó vẫn ngang nhiên nằm trên giường anh nhìn tôi chằm chằm, như thể đang cố gắng thách thức tôi vậy.

– “Bạn đang làm gì, làm thế nào bạn có thể nằm trên giường của anh ấy với trang phục như vậy?”, Ý tôi là cô gái đó ăn mặc quá gợi cảm sexy.

– “Tôi có làm gì sai không?” Cô ấy quay lại nhìn tôi và trả lời ngắn gọn như thể không thèm quan tâm tới tôi. Đây là thái độ của một người giúp việc ư? Chắc chắn không phải người giúp việc, có thể là người yêu hoặc vợ của chồng tương lai của tôi.

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc ( ảnh minh họa )

Tôi đã gặp cô ấy một vài lần khi tôi đến đây. Và tôi luôn có cảm giác rằng cô ấy đối nghịch với tôi. Đến lúc này, tôi hiểu rằng cô ấy và chồng tương lai của tôi chắc chắn phải có những mối quan hệ bất thường, hoặc cũng có thể họ đã có quan hệ tình dục với nhau. Đó cũng là nguồn gốc của đôi mắt khinh bỉ của cô ấy khi nhìn tôi và trả lời với giọng điệu như vậy.

Sau đó, tôi không thèm cãi nhau với cô ấy, cũng không thèm nói chuyện hay nhìn ngó gì tới cô ta, mà lấy điện thoại gọi cho chồng sắp cưới về nhà gấp để hỏi chuyện này là như thế nào? Theo truy vấn của tôi, cộng với những bằng chứng không thể chối cãi, anh ta đã phải thừa nhận đã có quan hệ tình dục với người giúp việc.

Tôi không trách cô ấy nghèo hay thua kém tôi về tri thức. Nhưng cô biết anh có một vị hôn thê sắp cưới mà vẫn chấp nhận làm tình nhân của anh ta trong bóng tối. Cô ta thật là không biết xấu hổ, chỉ có một chiếc khăn trơ trẽn và nằm trên giường của người sắp kết hôn. Đúng là không có lòng tự trọng!

Dường như sự khinh bỉ trong mắt tôi khiến anh lo sợ. Anh bỗng giật mình, rồi thẳng thừng “tát” vào mặt tôi: “Cô ấy là kiểu người nào? Cô ấy có rất nhiều thứ hơn em! Cô ấy biết nấu ăn ngon và chăm sóc tôi rất chu đáo. Em đã bao giờ quan tâm đến tôi tốt như cô ấy chưa? Em đã bao giờ tự tay nấu ăn cho tôi chưa?”

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc

Người yêu sắp cưới, chồng tương lai ngoại tình với người giúp việc ( ảnh minh họa )

– Anh ấy nói tiếp: ” Cô ấy là một người biết lắng nghe những khó khăn của tôi trong những lúc tôi đau khổ, cô ấy biết cách an ủi và giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống. Trong mắt cô ấy, tôi là một người đàn ông đáng ngưỡng mộ, cô ấy yêu tôi say đắm và chân thành, em có làm được như cô ấy không?”

– Còn cô luôn kiêu ngạo, tự cho mình là trung tâm, luôn cho mình là quan trọng. Tôi sẽ là chồng của bạn, nhưng em có bao giờ hạ mình xuống trước tôi không? Hay em luôn chỉ biết thể hiện mình là một cái gì đó rất cao quý, độc lập và kiếm tiền giỏi? Em đang tự hào với ai? Tôi chán ngấy với tư thế và giọng điệu đó của em rồi”

– Oh tốt thôi, tôi vẫn bận rộn trong công việc, vui chơi, có sở thích. Cuộc sống của tôi không xoay quanh anh như cô gái đó. Nhưng tôi có ý định xây dựng một gia đình với anh, tôi cũng sẽ chăm sóc anh tốt nếu chúng ta đã là một gia đình. Còn đối với anh, tình cảm của anh dành cho tôi cũng không phải là say đắm, vì vậy tôi đối xử với anh như vậy thì mọi thứ đều công bằng!

Tôi thấy chuyện chồng tương lai đang ngoại tình lén lút quan hệ với người giúp việc nó thật lố bịch. Nếu anh ta theo đuổi người mẫu nữ như người giúp việc, vậy tại sao anh ta không cưới cô ta? Trên thực tế, anh ta chỉ giữ cô gái đó ở nhà, trong bóng tối, để thỏa mãn cái tôi, vuốt ve và tung hô anh ta theo sở thích của anh ta mà thôi.

Sau cuộc đụng độ giữa chồng và người giúp việc của anh trong ngày hôm đó, tôi đã thẳng thừng tuyên bố hủy bỏ cuộc hôn nhân. Mặc dù tôi không yêu cầu một tình yêu nồng nàn, hay say đăm lãng mạn như trong phim, tôi tuyệt đối sẽ không cho phép bất kỳ một ai, khi quen nhau mà không tuân thủ nguyên tắc chung thủy của tình yêu cả.

Theo thám tử tư tại Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!