Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty thám tử Thành Công | Bảng giá dịch vụ thám tử 2019

Công ty thám tử Thành Công | Bảng giá dịch vụ thám tử 2019

Thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy rằng lượt tìm kiếm về công ty thám tử Thành Công từ intenet rất nhiều, đây có lẽ là một tín hiệu đáng mừng dành cho công ty thám tử Thành công nói riêng và tất cả các công ty thám tử tư ở Việt Nam nói chung hiện nay.

Với tình trạng những công ty thám tử lừa đảo xuất hiện rất nhiều hiện nay, việc một công ty thám tử tư nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy các công ty thám tử tư ở Việt Nam phải luôn phải làm việc một cách nghiêm túc và uy tín mới có thể giúp khách hàng biết đến và tin tưởng đơn vị mình nhiều hơn.

Là một trong những công ty thám tử tư Sài Gòn đi đầu ngành thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu xin chúc mừng công ty thám tử Thành Công đã nhận được sự tin tưởng nhiều từ phía khách hàng. Hy vọng công ty thám tử Thành Công luôn luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, với khách hàng để tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác nhiều hơn nữa từ phía khách hàng.

Công ty thám tử Thành Công | Bảng giá dịch vụ thám tử

Công ty thám tử Thành Công

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và giám sát trên thị trường Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… Trong đó bao gồm cả sự xuất hiện của công ty thám tử Thành Công. Chỉ với một cú nhấp chuột vào website của từng đơn vị, các bạn có thể tìm thấy vô số loại dịch vụ điều tra… Nhưng làm thế nào để chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp? Đây có lẽ là một vấn đề nan giải ở thời buổi hiện nay.

Với trách nhiệm đầu tầu trong ngành thám tử tư, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có trách nhiệm nhắc nhở các đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ phải chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng, từ đó giúp khách hàng dần đặt niềm tin nhiều hơn với ngành nghề.

Mặc dù vậy, rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường vẫn không tuân thủ các chính sách mà pháp luật Việt Nam đã áp dụng riêng với lĩnh vực đặc thù, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa xin nêu một số kinh nghiệm để chộn một công ty thám tử uy tín:

– Công ty thám tử tư phải có giấy phép hoạt động, giấp phép hành nghề ( Mã số thuê, giấy phép kinh doanh, mã số doanh nghiệp, tài khoản ngân hàng công ty…)

– Công ty phải có văn phòng rõ ràng, bao gồm cả công ty thám tử Thành Công. Địa chỉ trụ sở của công ty phải rõ ràng, dễ tìm, không mập mờ. Các địa chỉ chi nhánh phải chính xác, không đề văn phòng chi nhánh các địa chỉ ma

– Phải có hợp đồng thuê thám tử hợp lệ, các câu từ trong hợp đồng phải dễ đọc, dễ hiểu và không được chứa hàm ý. Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng của công ty thám tử Thành Công để tìm hiểu thêm. Hoặc tham khảo mẫu hợp đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tại đây

– Trong bảng hợp đồng dịch vụ phải bao gồm tất cả những khoản chi phí, nghĩa là các khoản phí nào là đơn vị cung cấp dịch vụ phải thanh toán, những khoản nào là khách hàng phải thanh toán.

– Công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp phải có bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể và chính xác khi ký hợp đồng, bao gồm cả công ty thám tử Thành Công. Các khoản chi phí phải được nêu rõ ràng, minh bạch và cụ thể ngay từ ban đầu.

Công ty thám tử Thành Công | Bảng giá dịch vụ thám tử

Bảng giá dịch vụ thám tử năm 2019

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thám tử tư điều tra, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ của mình một cách chi tiết và cụ thể ngay từ đầu, giúp khách hàng biết chính xác và mức chi phí mà mình phải thanh toán cho từng trường hợp của thể của mình. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Giá thuê thám tử tại khu vực TPHCM: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Mức chi phí áp dụng cho các hoạt động thuê thám tử tư để theo dõi và thu thập các thông tin chứng cứ sử dụng cho một mục đích cụ thể có tính chất tính phí theo ngày.

– Các dịch vụ hoạt động theo dõi theo tính phí ngày bao gồm: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử quản lý, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát con cái chưa thành niên, giám sát nhân viên công ty, giám sát theo dõi con dâu/con rể…

– Thông thường để đảm bảo thông tin chứng cứ được đầy đủ và chi tiết nhất, chúng tôi nhận hợp đồng từ 5-7 ngày làm việc. Nếu khách hàng thuê thám tử tư theo dõi ít hơn, mức chi phí sẽ cao hơn, vì vậy để bảo đảm tính thông tin đầy đủ, rõ ràng và đông thời cũng giúp tiết kiệm chi phí, quý khách nên sử dụng dịch vụ từ 7 ngày làm việc.

Trên đây là bảng giá thuê thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng ở Sài Gòn, quý khách khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra cho bất kỳ một vấn đề nào khác, quý khách vui lòng liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ vấn đề và có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ điều tra và khai thác thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, được tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm, và với công ty thám tử Hoàn Cầu cũng như công ty thám tử Thành Công và những công ty thám tử tư chuyên nghiệp khác ở Việt Nam, đội ngũ thám tử tư luôn được coi là yếu tố quyết định đến sự chuyên nghiệp của công ty.

Các tiêu chí và tiêu chuẩn của nhân viên thám tử góp phần vào thành công của công ty là đạo đức nghề nghiệp, vấn đề an ninh chuyên nghiệp, luôn năng động, sáng tạo không ngừng, giỏi nghiệp vụ và thích nghi với mọi tình huống trên thực tế nhằm đáp ứng tất cả những tính chất bất ngờ của ngành nghề đặc thù.

Với đội ngũ thám tử được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả và độ chính xác cao, ngoài ra, công ty thám tử Thành Công và Thám Tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn trang bị cho các thám tử những thiết bị hiện đại tiên tiến để thu thập bằng chứng rõ ràng, chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Với giá dịch vụ hợp lý, sự minh bạch và công khai trong quá trình hoạt động, chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng…

error: Content is protected !!