Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi chạy ẩn bí mật tuyệt đối

Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi chạy ẩn bí mật tuyệt đối

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên Android Samsung, Oppo, HTC chuyên nghiệp. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Samsung là loại ứng dụng chuyên thực hiện giám sát, theo dõi điện thoại thông qua trình điều khiển micro để ghi âm và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh một cách bí mật.

Có thể nói được rằng, loại phần mềm ghi âm cuộc gọi bí mật dành cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android này sẽ là công cụ gián điệp điện thoại chuyên nghiệp. Các hoạt động như ghi âm cũng như nghe lén đều được ứng dụng này thu thập và gián điệp một cách hoàn toàn bí mật tuyệt đối.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên Android iPhone bí mật

Đúng như cái tên của nó, loại phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn bí mật trên điện thoại Android này sẽ là cánh tay phải dành cho mọi người muốn gián điệp cũng như theo dõi và giám sát điện thoại người thân trong gia đình. Mọi hoạt động theo dõi đều được thực hiện thông qua trình điều khiển và giám sát bí mật.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên Android

Trước hết, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhấn mạnh với các bạn và muốn các bạn phân biệt giữa phần mềm và ứng dụng. Đây là 2 loại thường bị mọi người hiểu lầm và thường không được phân biệt rõ ràng, từ đó quá trình thực hiện cũng không thành công. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích cụ thể để các bạn hình dung.

1. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi là gì?

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi là loại ứng dụng chính thống của hệ điều hành có trên App Store hoặc CH Play. Đây là loại ứng dụng do nhà phát triển và được công khai trên hệ điều hành tương ứng. Ứng dụng không có khả năng ẩn đi, thay vào đó nó sẽ luôn hiện trên màn hình điện thoại hoặc ở một thư mục nhất định.

– Để ẩn đi ứng dụng này, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm giấu ứng dụng nhằm mục đích ẩn đi sự hiện diện của nó trên màn hình hoặc thư mục.

– Ứng dụng không có tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo, Messenger, Viber. Nó chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là ghi âm cuộc gọi bằng sim điện thoại.

– Ứng dụng có trên hệ điều hành chính thống thường là miễn phí. Tuy nhiên cũng sẽ có những ứng dụng tính phí. Và tất nhiên việc sử dụng loại ứng dụng tính phí sẽ được nhiều tính năng hơn là các ứng dụng miễn phí.

Vậy thì, câu hỏi đặt ra là ứng dụng này có được ẩn đi không? Câu trả lời là không. Ứng dụng là loại công khai, do vậy nó luôn hiện trên màn hình. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn công nghệ của công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn hỗ trợ.

2. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn là gì?

Phần mềm ghi âm cuộc gọi bí mật là loại phần mềm được phát triển từ một bên thứ 3 không thuộc hệ điều hành, và phần mềm này cũng sẽ không có trên CH Play cũng như App Store.

Đây là loại phần mềm ghi âm cuộc gọi bí mật và nó được ẩn đi hoàn toàn, nghĩa là khi được cài đặt vào máy điện thoại Android thì bản thân nó cũng tự động ẩn đi, phần mềm là loại có tính năng ẩn mình tốt nhất, không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể so sánh được.

Ngoài chức năng về ghi âm cuộc gọi ra, loại phần mềm gián điệp điện thoại này còn có rất nhiều chức năng khác như định vị điện thoại, đọc và xem nội dung tin nhắn Zalo, Facebook, điều khiển camera bí mật… Các bạn có thể tham khảo chi tiết các tính năng của loại phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp.

Nhược điểm của loại phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn bí mật này là tốn phí. Bản thân nó không phải là loại phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí như các bạn thường hiểu lầm như ứng dụng. Do là nhà phát triển phần mềm viết ra nhằm mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận, do vậy việc cài đặt và sử dụng thì chúng ta sẽ phải đóng phí.

Cụ thể, khi cài đặt và sử dụng thì chúng ta sẽ đóng các loại phí như: Phí bản quyền, phí quản lý, phí duy trì… Nói chung khi chúng ta sử dụng thì sẽ tốn một số tiền nhất định tùy vào từng nhà phát triển đưa ra. Các bạn có thể tham khảo chia sẽ mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu giá rẻ tốt nhất hiện nay.

3. Tải phần mềm ghi âm cuộc gọi bí mật trên Android

Tải phần mềm ghi âm nghe lén cuộc gọi chạy ẩn bí mật như thế nào? Thao tác cài đặt phần mềm mất bao lâu? Thực hiện như thế nào? Đây là 3 câu hỏi liên quan khi cài đặt loại phần mềm này.

Trước tiên, nếu các bạn muốn cài đặt loại phần mềm này, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Thông thường, thời gian cài đặt phần mềm chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút đồng hồ.

Do là loại phần mềm gián điệp chuyên nghiệp, nên bản thân nó có dung lượng rất nhẹ. Do vậy thao tác tải và cài đặt rất nhanh. Sau khi cài đặt phần mềm về máy điện thoại mục tiêu, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác giám sát và theo dõi điện thoại người khác một cách tương đối dễ dàng.

Mọi tính năng cũng như yêu cầu của loại phần mềm, các bạn hãy tham khảo lại loại phần mềm của chúng tôi để hiểu rõ hơn. Nếu còn thắc mắc, hoặc câu hỏi nào liên quan, các bạn hãy gọi cho tổng đài tư vấn công nghệ của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các bạn cụ thể hơn.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư có thâm niên hoạt động lâu năm nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên các dịch vụ theo dõi, điều tra, giám sát và xác minh thông tin chứng cứ theo yêu cầu, mọi yêu cầu của khách hàng đến công ty thám tử Hoàn Cầu đều được hỗ trợ và thực hiện một cách nghiêm túc.

tải phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên Android iPhone bí mật

Nếu các bạn cần cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại, định vị điện thoại, điều tra ngoại tình, xác minh thông tin nhân thân, giám sát trẻ em, điều tra thông tin doanh nghiệp… Các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Theo thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!