Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM | Công ty thám tử Sài Gòn uy tín

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM | Công ty thám tử Sài Gòn uy tín

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư TPHCM theo dõi vợ / chồng ngoại tình năm 2019 của công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu. Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một quá trình theo dõi, giám sát và thu thập thông tin làm bằng chứng ngoại tình cụ thể thông qua video clip, hình ảnh, file ghi âm và các bằng chứng liên quan khác một cách chính xác và đầy đủ. Với tính chất và đặc thù riêng của ngành thám tử tư điều tra theo dõi ngoại tình rất nhạy cảm và đặc biệt khó khăn yêu cầu những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử cần phải có những kinh nghiệm trong hoạt động điều tra lâu năm, cùng sự nhạy bén và linh hoạt trong từng trường hợp nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Công ty thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị có mức giá rẻ, chi phí hợp lý, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử ngay từ đầu. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính thức của công ty thám tử tư Sài Gòn Hoàn Cầu, ngoài những khoản chi phí như đã thỏa thuận ra, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, quý khách cũng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt và phát sinh đột xuất khác.

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM - Bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn 2019

– Báo giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại TPHCM: 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử tư TPHCM điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.000.000 VNĐ

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra – giám sát con dâu con rể tương lai : 1.000.000 VNĐ

– Báo giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu – con rể ngoại tình: 1.000.000 VNĐ

– Báo giá thuê thám tử tư TPHCM quản lý giám sát học sinh – sinh viên: 1.000.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử điều tra giám sát nhân viên công ty tại TPHCM: 1.000.000 VNĐ

– Bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh: 1.000.000 VNĐ

– Báo giá thuê thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: Từ 8 triệu / Vụ việc

– Chi phí thuê thám tử điều tra số điện thoại, điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Từ 6 triệu.

– Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra biên số xe, điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: Từ 6 triệu.

Bảng giá dịch vụ thám tử ở tỉnh thành khác:

Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở những tỉnh thành khác chúng tôi sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, chi phí còn phụ thuộc vào từng tính chất của sự việc, vị trí địa lý, thời gian theo dõi và tùy vào từng mục đích theo dõi điều tra cụ thể của quý khách chúng tôi sẽ có mức phí khác nhau, dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư ở những tỉnh thành khác của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo:

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở tại Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ

– Phí thuê thám tử ở tại Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Long An: 1.500.000 VNĐ

– Giá dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiêng Giang: 1.500.000 VNĐ

– Bảng giá dịch vụ thám tử tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế: 1.500.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử theo dõi tại Lâm Đồng, Đắc Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum: 1.500.000 VNĐ

– Báo giá chi phí thuê thám tử tại Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi: 1.500.000 VNĐ

Khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra những sự việc khác cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM – Thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có hướng điều tra theo dõi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng báo giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Thuê dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Khi có nhu cầu cần thuê người theo dõi chồng ngoại tình, thuê xe ôm theo dõi chồng, hoặc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình quý khách sẽ có nhiều lựa chọn công ty thám tử Sài Gòn giá rẻ uy tín cũng như cách thức điều tra của từng đơn vị, suy cho cùng thì với cách theo dõi chồng ngoại tình của đơn vị thám tử nào cũng đều quy chung vào một mục đích cuối cùng đó chính là tìm được những bằng chứng chồng ngoại tình một cách nhanh chóng và chi tiết nhất giúp quý khách giải tỏa được sự nghi ngờ của mình và có phương án ngăn chặn kịp thời nhằm tránh những hệ lụy xấu có thể xảy ra về sau khi sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

– Nên yêu cầu từng công ty thám tử tư Sài Gòn làm hợp đồng thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết và cụ thể, các điều khoản bảo đảm lợi ích của quý khách phải rõ ràng, minh bạch và cụ thể. Hợp đồng phải có con dấu công ty hợp lệ gồm 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau.

– Khi thuê xe ôm, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách nên thỏa thuận trước những chi phí phải thanh toán một cách cụ thể nhằm tránh tình trạng phát sinh chi phí không hợp lý, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của từng đơn vị cụ thể trước khi làm hợp đồng

– Quý khách nên chọn những đơn vị có những trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại để giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình và thu thập bằng chứng được thuận lợi hơn.

– Nên thuê những người chạy xe ôm hoặc những đơn vị thám tử có kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động điều tra theo dõi cụ thể, đồng thời phải có sự uy tín trong nghiệp vụ điều tra liên quan nhằm thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách đầy đủ và chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin được an toàn hơn.

Lưu ý thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Khi cần thuê một người nào đó để theo dõi chồng ngoại tình, thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình thì quý khách có thể tự lên kế hoạch để theo dõi chồng, hoặc quý khách cũng có thể thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình… Tuy nhiên với bất kỳ một phương án nào quý khách cũng nên cân nhắc một cách kỹ càng, chúng tôi khuyên quý khách nên thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình để có được những bằng chứng xác thực và cụ thể nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.

Để có thể thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả, quý khách cần tìm hiểu thật ký lý lịch cũng như đạo đức trong nghề nghiệp và sự nhạy bén hoặc đã từng có kinh nghiệm trong hoạt động điều tra cụ thể, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như: Bị lừa đảo, bị lộ thông tin cá nhân, bị phát hiện do không có kinh nghiệm và một số rủi ro nhạy cảm khác mà rất nhiều người đã từng phản ánh với công ty thám tử Hoàn Cầu. Vì vậy quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình để có được kết quả tốt nhất.

Bấm để gọi: 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789 (Tư vấn 24/24)

error: Content is protected !!