Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng báo giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình ở tại TPHCM 2018

Bảng báo giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình ở tại TPHCM 2018

Bảng báo giá thuê thám tử theo dõi vợ / chồng ngoại tình 2018 của công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM – Thám tử Hoàn Cầu. Với tính chất và đặc thù riêng của ngành thám tử tư điều tra theo dõi cần những kinh nghiệm và sự nhạy bén trong từng trường hợp nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và hiệu quả nhất. Dưới đây là bảng báo giá thuê thám tử 2018 chính thức của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu.

Bảng báo giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM 2018 công ty thám tử tư Hoàn Cầu

– Báo giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình:  800.000 VNĐ/Ngày theo dõi.

– Báo giá thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn: từ 6 triệu. Tùy từng yêu cầu và từng tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có báo giá thuê thám tử tìm người cụ thể.

– Báo giá thuê thám tử giám sát học sinh – sinh viên tại TPHCM: 800.000 VNĐ/ngày giám sát.

– Chi phí thuê thám tử điều tra giám sát nhân viên công ty: 800.000 VNĐ/ Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại: từ 4 triệu. Tùy từng yêu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể.

– Thuê thám tử tư điều tra người yêu trước hôn nhân tại TPHCM: 800.000 VNĐ/ Ngày điều tra theo dõi.

– Báo giá thuê thám tử 2018 điều tra con dâu con rể tương lai: 800.000 VNĐ/ ngày theo dõi điều tra.

– Thuê thám tử điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: từ 3 triệu.

Khi có nhu cầu cần thuê người theo dõi chồng hoặc nhu cầu thuê thám tử điều tra những sự việc cho từng yêu cầu cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM – Thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có hướng điều tra theo dõi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Báo giá thuê thám tử 2018, chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Báo giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình 2018 – Thám tử Hoàn Cầu điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Một số lưu ý khi thuê người theo dõi chồng ngoại tình

Khi có nhu cầu cần thuê người theo dõi chồng ngoại tình, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn trong phương thức cũng như cách thức thực hiện, suy cho cùng thì cách theo dõi chồng ngoại tình nào cũng đều quy chung vào một mục đích cuối cùng đó chính là tìm được những bằng chứng chồng ngoại tình một cách nhanh chóng và chi tiết nhất giúp giải tỏa được sự nghi ngờ và có phương án kịp thời nhằm tránh những huệ lụy xấu có thể xảy ra về sau khi sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

– Khi thuê người theo dõi chồng ngoại tình, quý khách nên thỏa thuận trước những chi phí cần phải thanh toán một cách cụ thể, đồng thời cần có những thiết bị thám tử tinh vi để giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi hơn.

– Nên thuê những người đã từng có kinh nghiệm trong các hoạt động điều tra theo dõi cụ thể, đồng thời phải có sự chuyên nghiệp và các nghiệp vụ liên quan nhằm thu thập được những bằng chứng ngoại tình một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Khi cần thuê người theo dõi chồng ngoại tình, quý khách có thể tự lên kế hoạch để theo dõi chồng, hoặc quý khách cũng có thể thuê xe ôm theo dõi chồng, hoặc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình… Tuy nhiên với bất kỳ một phương án nào quý khách cũng nên cân nhắc một cách kỹ càng, chúng tôi khuyên quý khách nên thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình để có được những bằng chứng xác thực và cụ thể nhất, đồng thời giúp bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, tránh những sự việc không mong muốn có thể xảy ra.

Báo giá thuê thám tử 2018, chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Liên hệ báo giá thuê thám tử theo dõi vợ / chồng ngoại tình ở tại TPHCM 2018 – Thám tử Hoàn Cầu

Lưu ý khi thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Để có thể thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình được hiệu quả, quý khách cần tìm hiểu thật ký lý lịch cũng như đạo đức trong nghề nghiệp và sự nhạy bén hoặc đã từng có kinh nghiệm trong hoạt động điều tra cụ thể, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như: Bị lừa đảo, bị lộ thông tin cá nhân, bị phát hiện do không có kinh nghiệm và một số rủi ro nhạy cảm khác mà rất nhiều người đã từng phản ánh với công ty thám tử Hoàn Cầu. Vì vậy quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình để có được kết quả tốt nhất.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc quý khách hạnh phúc và thành công.

Liên hệ báo giá thuê thám tử theo dõi vợ chồng ngoại tình 2018 qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789