Home / TIN GIA ĐÌNH / Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

Hơn hai năm làm vợ chồng, tôi dần dần cảm thấy những cảm xúc không còn nữa. Nhưng với áp lực từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là vì bố mẹ tôi, tôi không dám rời bỏ chồng mình. Cha mẹ tôi thường đe dọa: “Nó đánh bạc, lãng phí tiền bạc, uống rượu, thì đàn ông thì không. Không phải là con gái, điều quan trọng là vẫn yêu vợ và con cái của anh ấy được. Không có người cầu toàn.

Trong thực tế, đối với một người phụ nữ, một người đàn ông rượu, cờ bạc, là chấp nhận được, nhưng cờ bạc quá nhiều lần, thực hiện tất cả số tiền trong nhà ra đi, tại sao có thể tha thứ? Có lẽ cha mẹ chúng tôi không thực sự hiểu được cuộc sống của chúng ta quá mệt mỏi đến nỗi thường xuyên bị áp lực.

Tìm hiểu thêm về văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Mẹ tôi nói: “Nếu mày rời khỏi nó, tao sẽ chết vì mày.” Trước mặt mẹ anh, anh vẫn là một người con rể ngoan ngoãn, chăm sóc tận tình cho gia đình vợ, mẹ vợ của anh. Trong những dịp như vậy, tôi thực sự không dám từ bỏ chồn. Nhưng tôi không hiểu, cuộc sống hai năm của chúng tôi mà không có con cái của chúng tôi đã làm cho cảm giác của hai người không còn là cũ.

Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

Tôi từng nghĩ rằng nó sẽ thành công, nhưng thái độ của anh ấy, cách anh ấy đối xử với gia đình và đối xử với tôi, tôi không còn muốn có nhiều mối quan hệ hơn nữa. Có con, nếu không yêu cũng sẽ rời nhau, càng khốn khổ, tôi vẫn còn khó giải quyết hơn.

Ngày tôi tìm thấy bạn có … bạn nói ích kỷ nhưng tôi hạnh phúc. Tôi rất vui vì đây là lý do chính đáng để tôi rời khỏi người lạnh lùng, chỉ đánh bạc, uống rượu. Khi tôi chưa gặp bạn, cô ấy đã khiêu khích tôi. “Tôi không xứng đáng được ở bên anh ấy, tôi không mang lại cho anh ấy tình yêu, hạnh phúc. Anh ấy nói anh ấy chỉ yêu tôi, anh ấy không còn yêu cô ấy nữa.

Tất cả những thông điệp này với tôi không có ý nghĩa, tôi không trả lời. Bởi vì tôi không tha cho anh ta. Tôi chỉ nghĩ về cách giải quyết vấn đề này. Một ngày nọ, tôi đã đi, tôi đã suy nghĩ một thời gian dài, tìm kiếm ký ức của cặp đôi để suy nghĩ về cuộc hôn nhân cánh tả. Không còn tình yêu nhưng lòng biết ơn, tôi đã từng nghĩ anh ấy sẽ cho anh ta một cơ hội và nói với anh ấy về đầu ngành, nếu anh ấy đánh bạc, rượu, trở lại công việc, tôi sẽ tha thứ cho anh ấy và che giấu điều này.

Nhưng khi tôi mở ngăn kéo, tôi đã tìm thấy một bí mật động trời. Giấy khai sinh của bạn ấy ở trong đó và kết luận là bạn ấy bị vô sinh. Hóa ra, anh ta đã lặng lẽ đi khám bác sĩ trong một thời gian dài nhưng sự thật đã hơn một năm và anh ấy vẫn che giấu tôi. Anh ấy để tôi khổ sở, hãy để tôi suy nghĩ khốn khổ, hãy để tôi lo lắng vì tôi nghĩ tôi có vấn đề nhưng người đó là anh ấy.

Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

Tôi bắt đầu tuôn ra. Cơ hội, sẽ không có cơ hội cho anh ấy nữa. Có người lừa dối tôi, một tên trộm trái tim khiến tôi đau khổ như bạn đánh bạc, rượu, đối xử với tôi như một người tưới nước, tôi phải tha thứ gì cho những kẻ ngoại tình? Vào thời điểm đó, tôi đã chủ động gặp bạn ấy. Nhưng bất ngờ, cô ấy đang đợi tôi với anh ta. Anh ấy khá ngạc nhiên và hơi run rẩy khi tôi nhìn thấy anh ấy. Tôi mặc đồ đẹp, không giống như bình thường, anh ta rất ngạc nhiên.

Kỳ lạ bình tĩnh, tôi ngồi xuống bàn với họ và nói một lời tuyên bố rõ ràng sau khi anh định cố tình giải thích: “Tôi cảm ơn vì cô ấy yêu anh ấy. Nếu bạn thực sự cần người đàn ông này, đây là một vụ ly hôn, tôi đã ký. Tôi sẽ không ghen tị, đừng làm việc lớn để anh ấy có thể đi tìm người mới. Hy vọng anh và anh ấy hạnh phúc, tôi đã từ bỏ cuộc hôn nhân này rồi … ”.

Cả anh và bạn gái đều thở hổn hển, không tin vào những gì vừa xảy ra. Họ đã hoài nghi về giấy tờ ly hôn cho đến khi họ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng. Tôi lặng lẽ rời đi trước khi hai người họ ngạc nhiên.

Cuối cùng, tôi tự giải quyết và kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc kéo dài trong nhiều năm. Nó là ích kỉ nhưng thanh thản trong trái tim bởi vì đó cũng là sự lựa chọn của anh ta từ khi anh ta ngoại tình.

Tin tức thám tử tư khu vực miền Tây:

error: Content is protected !!