Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này

Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này

Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này. Nhìn đến hoàn cảnh hiện tại của mình, tôi cảm thấy rất tủi thân và rất muốn khóc, khóc thật to cho chính bản thân tôi, và khóc vì bố mẹ tôi không có điều kiện kinh tế, họ không dám ăn ngon, không dám mặc đẹp và dành tất cả cho con.

Tôi càng yêu bố mẹ nhiều hơn vì tôi đã kết hôn ở xa, vì vậy tôi không thể giúp hoặc đỡ đần được cha mẹ mình. Đôi khi tôi chỉ ước mình có thể kiếm được nhiều tiền nhiều hơn để có thể phụ giúp được cho cha mẹ mình, nhưng điều đó quá khó. Mọi thứ có thể rất bình thường nếu tôi nghĩ ít hơn, nhưng tôi không thể loại bỏ nó. Tôi ước mình là một người mạnh mẽ, giỏi giang và kiếm thật nhiều tiền.

Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này
Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này

Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này

Bây giờ hoàn cảnh của tôi rất khó khăn về mọi mặt, khó khăn về cả tình cảm và về cả kinh tế, cuộc sống lấy chồng xa nhà, mọi khó khăn tôi tự chịu đựng, bây giờ tôi đang rất bế tắc, mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên thật lòng…

Xin chào bạn!

Dòng đầu tiên chúng tôi xin được chia sẻ của bạn là với tư cách là một người bạn!

Cuộc sống là ai cũng muốn được sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế tốt, có đầy đủ mọi thứ, tuy nhiên bạn cũng nên nhìn về một khía cạnh khác của xã hội, có biết bao nhiêu gia đình chỉ mong có đầy đủ cha mẹ, anh chị em, với nhiều người như vậy đã đủ rồi.

Tuy nhiên đó không phải là mục đích và là ước muốn của bạn, bạn có ước muốn cao hơn, chăm sóc cho gia đình và cha mẹ tốt hơn, đây là một tiêu chuẩn rất tốt đẹp mà mọi người ai cũng đang hướng đến.

Thông qua những gì bạn chia sẻ, công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi hiểu rằng bạn đang suy nghĩ rất nhiều về bản thân, gia đình và cũng muốn trở thành một người mạnh mẽ, vô tư. Chúng ta hãy cùng nhau nói về điều này.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về những điều này với chúng tôi, điều này có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn? Điều đó có ý nghĩa gì với bạn để kiếm cho mình nhiều tiền và trở thành một người mạnh mẽ hơn, vô tư hơn?

Tại sao bạn nghĩ nó sẽ bình thường nếu bạn nghĩ ít hơn? Bạn đã chia sẻ những điều này với chồng, người thân hoặc người mà bạn tin tưởng để được hỗ trợ chưa? Nếu vậy thì hiệu quả của nó thu về như thế nào? Có giúp bạn ổn hơn về mặt tâm lý tốt hơn không?

Các bạn thân mến, tôi hiểu rằng mỗi con người, không ai có thể chọn cho mình một hoàn cảnh tốt, một gia đình giàu có và có điều kiện tốt về mọi mặt. Cảm giác muốn khóc khi gia đình không có điều kiện, bố mẹ phải dành thời gian, tiết kiệm từng chút để dành cho những đứa trẻ hiếu thảo, luôn quan tâm, nghĩ về gia đình có thể hiểu được. Do đó, mong muốn kiếm được nhiều tiền của bạn và trở thành một người mạnh mẽ, vô tư là điều hoàn toàn dễ hiểu.


Lấy chồng xa nhà, cảm giác thương cha mẹ chưa bao giờ như lúc này . Bạn có biết rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, cha mẹ luôn muốn con mình được trọn vẹn. Sự ấm áp ở đây không chỉ là sự thịnh vượng vật chất mà còn là sự thỏa mãn về tinh thần. Ấm áp về vật chất sẽ khiến những đứa trẻ có một cuộc sống dễ chịu hơn, nhưng điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống về mặt tinh thần của nhiều người. Vì vậy chúng ta không nên quá quan tâm đến tiền bạc, vật chất.

Bạn có biết rằng thay vì muốn trở thành ai đó mạnh mẽ, trở thành một nhân vật quan trọng nào đó, hoặc chỉ trong suy nghĩ, lo lắng sẽ khiến bạn mệt mỏi, lo lắng cho mọi người xung quanh và không thể giải quyết nó. Có vấn đề gì vậy? Bạn có bao giờ thấy rằng thay vì ngồi đó suy nghĩ chăm chỉ, đứng lên, làm việc gì đó, làm những việc cụ thể sẽ hiệu quả hơn. Hy vọng rằng tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

error: Content is protected !!