Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Có nên thuê thám tử điều tra người yêu trước khi cưới?

Có nên thuê thám tử điều tra người yêu trước khi cưới?

Có nên thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể từng trường hợp giúp bạn có thể quyết định có nên thuê thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân hay là không.

Không tính đến những trường hợp quen biết lâu dài và có những hiểu biết sâu về nhau, chúng ta nói tới các trường hợp tình yêu mới bắt đầu, trường hợp yêu xa, yêu qua mạng, hoặc yêu nhưng không có điều kiện tìm hiểu về đối phương được cặn kẽ chi tiết và một số trường hợp chuẩn bị tiến tới hôn nhân gia đình

Đây là những trường hợp cần thiết phải thuê thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân nhằm có những hiểu biết nhất định về người bạn đời tương lai của bạn, giúp bảo đảm hạnh phúc gia đình của bạn ở tương lai được tốt đẹp và bền vững hơn.

Có nên thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu trước khi cưới không?

Một ngày nào đó đối phương ngỏ lời hoặc tự bản thân cảm thấy đã đến lúc thay đổi hình thức mối quan hệ, từ yêu đương chuyển sang vợ chồng, nhưng từ sâu trong lòng, chắc chắn chúng ta luôn có những thắc mắc và suy tính về chuyện quá khứ, hiện tại và tương lai về đối tượng của mình.

Có nên thuê thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân?

Liệu trong quá khứ anh/cô ấy từng là người như thế nào? Hiện tại thực tế các điều kiện của họ ra sao? Trong tương lai khả năng ngoại tình của con người này là như thế nào? Và bạn còn muốn có cả những bằng chứng xác minh làm cơ sở cho những sự tin cậy đó. Vậy thì phải làm sao? Dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sẽ hỗ trợ bạn tối đa về vấn đề này.

Những điểm tốt, điểm xấu và các mối quan hệ trong công việc, mối quan hệ xung quanh và công việc thường ngày của người đó sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chi tiết nhất, những trường hợp đối tượng lăng nhăng trăng hoa bay bướm, bắt cá 2 tay, ham mê cờ bạc, rượu chè hút chích, lười biếng hay những điểm xấu khách sẽ được chúng tôi phát hiện và thông báo giúp bạn có hướng xử lý sự việc được nhanh chóng và kịp thời hơn.

Người mà bạn đã xác định sẽ trở thành vợ/chồng tương lai của mình là con người chính xác như thế nào? Liệu rằng cảm nhận và những lời kể của họ về bản thân trước đây có chính xác hay không? Khi cưới mọi thứ còn ảnh hưởng tới gia đình và họ hàng 2 bên, chứ không chỉ đơn thuần nằm ở câu chuyện giữa 2 con người nữa, vậy nên điều tra về đối phương trước khi có hôn nhân là chuyện vô cùng chính đáng.

Dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân

1. Điều tra về quá khứ của đối tượng

Những điều bạn quan tâm về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ của đối tượng muốn kết hôn cũng là một phần quan trọng để có thể đánh giá được mức độ thật thà và bản chất ẩn sâu trong con người này. Tất cả sẽ được các thám tử tư Sài Gòn và các thám tử tư ở nhiều tỉnh thành khác trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi điều tra làm rõ một cách chính xác nhất,

Họ đã từng có những mối quan hệ với các đối tượng như thế nào; từng có tiền án tiền sự hay điều bí mật nào vẫn muốn giấu kín hay không; có khả năng mắc phải những căn bệnh lây nhiễm hay không… Những điều đó chắc rất ít khả năng bạn có thể được nghe hoặc cũng rất khó để tự hỏi.

2. Điều tra về tình hình hiện tại

Liệu ngoài bạn, đối tượng này còn có mối quan hệ đáng nghi ngại nào không? Khả năng tài chính của họ như thế nào? Liệu đối tượng này có đang có âm mưu gì đối với bạn hay không? Sự thay đổi giữa con người hiện tại và con người quá khứ đi theo hướng tích cực hay tiêu cực… Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp hơn.

Trên thực tế, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã thực hiện điều tra người yêu trước hôn nhân và phát hiện ra những điểm xấu của đối tượng về tính cách bắt cá 2 tay, ham mê chơi bời lười biếng rất phổ biến ở giới trẻ hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp yêu nhau lâu năm những do một bên đã lỡ lời hẹn về chung thủy mà dẫn tới tình trạng chia tay, đổ vỡ trong tình yêu, đây là một điều xảy ra rất phổ biến ở thời buổi hiện nay.

Vì vậy, nếu đã bắt đầu tìm hiểu người mình yêu, các bạn trẻ hiện nay nên tìm hiểu thật kỹ về người mà mình có ý định tiến tới hôn nhân để bảo đảm hạnh phúc gia đình của chính các bạn trong tương lai được bền vững tốt đẹp hơn.

∗ Bảng giá thuê thám tử điều tra:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Bình Dương

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Gia Lai

Giá thuê thám tử Buôn Ma Thuột

error: Content is protected !!