Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu uy tín, chuyên nghiệp – nơi đáng tin cậy cho mọi người

Với tình trạng đạo đức xuống cấp nghiêm trọng ở xã hội hiện nay, xuất hiện những chiêu trò lừa đảo trước hôn nhân, lừa đảo kinh tế, vợ/chồng ngoại tình, con cái hư hỏng bỏ nhà đi và những sự việc ngoài ý muốn khác. Khi gặp sự việc, mọi người chưa biết phải xử lý như thế nào thì việc liên hệ với công ty dịch vụ thám tử là một sự rất cần thiết và cấp bách.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi và thu thập thông tin về một sự việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng có hướng xử lý sự việc được hiệu quả và nhanh chóng hơn, tránh những hệ lụy xấu nhất có thể xảy ra.

Công ty dịch vụ thám tử

Hiện nay ở Việt Nam một số công ty dịch vụ thám tử đã được nhà nước cấp phép hoạt động lĩnh vực thám tử điều tra với những yêu cầu rất nghiêm ngặt về nghiệp vụ thám tử, đạo đức nghề nghiệp cũng như hệ thống bảo mật thông tin khách hàng phải đảm bảo an toàn, tránh tình trạng bị lộ thông tin làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng.

Hoàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ thám tử được cấp chứng nhận hành nghề với những tiêu chí hết sức nghiêm ngặt, được chứng nhận an toàn thông tin tuyệt đối với hệ thống lưu trữ thông tin được mã hóa rất phức tạp và tinh vi, cùng với nghiệp vụ thám tử được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ nhanh chóng điều tra được chính xác những yêu cầu của quý khách, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối và an toàn nhất.

Liên hệ công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

  • Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789
  • Email: thamtuhoancau@gmail.com
  • Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1. TPHCM

Xem thêm dịch vụ thám tử: