Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Chi phí thuê công ty thám tử TPHCM điều tra ngoại tình năm 2018

Chi phí thuê công ty thám tử TPHCM điều tra ngoại tình năm 2018

Báo giá thuê công ty thám tử TPHCM điều tra theo dõi ngoại tình: 800.000 VNĐ/Ngày theo dõi, đã bao gồm tất cả các khoản chi phí, quý khách không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

Liên hệ công ty thám tử Hoàn Cầu ở tại TPHCM:

  • Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 0902.746.345 – 0967.185.789 ( Thám tử tư vấn 24/24)

– Nếu quý khách ở TPHCM, quý khách liên hệ trực tiếp trụ sở công ty thám tử TPHCM ở địa chỉ trên để được tư vấn và trao đổi cụ thể hơn, hoặc quý khách sắp xếp thời gian và địa điểm hẹn mà quý khách cảm thấy thuận tiện cho việc đi lại của mình nhất, chúng tôi sẽ tới trực tiếp điểm hẹn gần nơi quý khách và tư vấn cụ thể, đồng thời ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra theo dõi theo yêu cầu của quý khách. Chi phí theo dõi ở TPHCM là 800.000 VNĐ/ Ngày theo dõi

– Nếu quý khách ở xa, ở tỉnh thành khác không có điều kiện hoặc không có thời gian tới văn phòng công ty thám tử TPHCM thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để tư vấn và ký hợp đồng điều tra theo dõi theo yêu cầu của quý khách. Chi phí điều tra theo dõi ở những tỉnh khác từ 1,2 tới 1,5 triệu/ Ngày theo dõi tùy thuộc vào địa lý, thời gian theo dõi và tính chất của sự việc.

Công ty thám tử TPHCM

Tùy thuộc vào yêu cầu điều tra theo dõi mà các thám tử sẽ cung cấp những thông tin liên quan một cách cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra, trong quá trình điều tra theo dõi, các thám tử của công ty thám tử TPHCM Hoàn Cầu sẽ có thêm những thông tin khác cũng sẽ cung cấp thêm cho quý khách một cách đầy đủ nhất.

Ngoài dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái với chi phí 800.000 VNĐ/ Ngày theo dõi giám sát. Dịch vụ thám tử giám sát nhân viên công ty 800.000 VNĐ/ Ngày giám sát theo dõi nhân viên và rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra theo dõi khác, khi có nhu cầu điều tra theo dõi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng công ty thám tử TPHCM – Công ty thám tử Hoàn Cầu hoặc liên hệ qua số điện thoại 0902.746.345 – 0967.185.789 chúng tôi sẽ tư vấn hướng điều tra theo dõi và có báo giá cụ thể chi tiết nhất.