Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm TrackView cho iPhone, Android

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm TrackView cho iPhone, Android

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackView cho Android và ios iphone, hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng TrackView để giám sát điện thoại chuyên nghiệp. Trước khi đến phần hướng dẫn sử dụng, tải phần mềm và cách ẩn TrackView, các bạn hãy cùng thám tử tư Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu về ứng dụng TrackView dùng để làm gì? Nó có tác dụng gì? Ứng dụng và tính năng của nó như thế nào?

TrackView là một ứng dụng camera giám sát chuyên nghiệp, ứng dụng có trên hệ điều hành Android và ios iphone. Phần mềm khi được cài vào máy điện thoại, máy tính bảng, nó sẽ biến các thiết bị đó trở thành một thiết bị camera di động. Ngoài ra, nó còn có chức năng theo dõi vị trí và gửi về đám mây.

Hướng dẫn cài và sử dụng TrackView cho Android và ios iphone

Hướng dẫn sử dụng phần mềm TrackView

1. Phần mềm ứng dụng TrackView là gì?

Hiểu một cách nôm na nghĩa là khi chúng ta cài ứng dụng vào máy điện thoại hoặc máy tính bảng, phần mềm này sẽ tự động điều khiển camera có trên máy điện thoại theo điều hướng của chúng ta.

Nghĩa là khi chiếc điện thoại được cài TrackView, chúng ta có thể chụp ảnh từ xa trên máy điện thoại được cài thông qua ứng dụng này. Đây là một ứng dụng khá thú vị trong việc quản lý, giám sát thiết bị di động của mình.

2. Tính năng của phần mềm TrackView

– Định vị, theo dõi vị trí điện thoại ở thời điểm hiện tại thông qua GPS. Nghĩa là ưng dụng có tích hợp tính năng định vị, và yêu cầu là máy điện thoại phải có kết nối với một mạng nhất định ( Wifi, 2G, 3G, 4G… ) và bật vị trí

– Ứng dụng có tính năng kiểm soát camera trên điện thoại được cài để quay video, chụp ảnh, ghi âm, có kèm âm thanh

– Tự động phát hiện sự kiện xung quanh, các vật thể đi ngang qua và cảnh báo tức thời cho chúng ta

– Tính năng ghi âm và quay video từ xa, đây là tính năng thú vị nhất của ứng dụng này.

– Ghi lại tuyến đường đã di chuyển, khả năng hiển thị lịch sử vị trí chiếc điện thoại đã từng đi qua

– Phần mềm TrackView có thể đàm thoại 2 chiều, nghĩa là bạn ở nhà vẫn có thể nói chuyện được với người đang cầm chiếc điện thoại kia ở xa ( Đây là tính năng âm thanh hai chiều khá thú vị )

– Phần mềm này cực kỳ thông minh, nó có khả năng quay phim ở chế độ ban đêm, chế độ này giúp bạn nhìn rõ các vật thể và hình ảnh trong bóng tối rõ nét.

Với ứng dụng quay video và ghi âm, nó sẽ được lưu trữ lên đám mây để cho chúng ta có thể tải về máy mình bất kỳ lúc nào, rất tiện lợi để lưu trữ hình ảnh và video miễn phí.

– Ứng dụng hoạt động ở chế độ nền và chế độ ngủ để bảo vệ pin của điện thoại. Nghĩa là khi mà chúng ta không sử dụng nó, nó sẽ ở chế độ chờ, hay còn gọi là chế độ ngủ. Tính năng này giúp tiết kiệm pin trên điện thoại được cài TrackView.

– Điều khiển camera trước và camera phía sau. Đây là tính năng tuyệt vời nhất của nó. Nghĩa là các bạn muốn quay video trên máy điện thoại khác bằng camera trước hoặc sau đều được.

– Tích hợp với tài khoản Google Gmail để chúng ta có thể lưu trữ, tải về, hoặc chuyển gửi hình ảnh video đến một tài khoản khác.

– Bảo mật truy cập: Bạn là người duy nhất có thể truy cập các thiết bị được kết nối của mình.

– Hỗ trợ nhiều mạng: Phần mềm TrackView hỗ trợ tất cả các loại mạng: Wifi, 2G, 3G, 4G …

– Khả năng truy cập và điều khiển camera trên toàn cầu: Chúng ta có thể dễ dàng truy cập ứng dụng để quay video và chụp ảnh hoặc ghi âm trên thiết bị khác ở mọi nơi trên thế giới, miễn là điện thoại có kết nối với một mạng nhất định như Wifi, 2G, 3G, 4G, v.v.

3. Hướng dẫn tải và sử dụng TrackView cho Android và ios iphone

Cài phần mềm TrackView và sử dựng ứng dụng này tương đối dễ dàng, các bạn thực hiện tải ứng dụng này như các ứng dụng thông thường khác. Xem chi tiết qua 3 bước sau đây:

– Bước 1: Tải ứng dụng về máy.

Các bạn vào cửa hàng Google Play ( Đối với Android ) hoặc App Store ( Đối với ios – iPhone). Sau đó, các bạn vào phần tìm kiếm, gõ từ khóa TrackView, sau đó thực hiện tải về máy điện thoại của bạn và máy mà bạn muốn điều khiển camera. Xem hình bên dưới.

Hướng dẫn sử phần mềm ứng dụng TrackView chi tiết nhất

– Bước 2: Đăng nhập vào TrackView.

Sau khi các bạn tải xong, các bạn thực hiện mở ứng dụng lên, các bạn sẽ thấy tên thiết bị của bạn. Khi cài trên máy điện thoại khác, các bạn nhớ tên thiết bị này ( Tên thiết bị gồm 3 chữ và 4 số ) để đăng nhập trên máy khác để các bạn thêm thiết bị và kiểm soát về sau. Xem hình bên dưới

Hướng dẫn sử phần mềm ứng dụng TrackView

Sau đó, các bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào để thiết lập các thông tin theo yêu cầu của ứng dụng. Các bạn lưu ý: Khi đăng nhập trên máy khác, các bạn lưu ý đăng nhập cùng một tên thiết bị và cùng một tài khoản gmail.

– Bước 3: Cấp quyền truy cập vị trí, camera, micro.

Ngay sau đó, ứng dụng phần mềm TrackView sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí, camera, micro. Các bạn đồng ý 3 yêu cầu trên. Xem hình bên dưới.

Hướng dẫn cài và sử dụng TrackView cho Android và ios iphone

Tới bước thiết lập này như vậy là xong, bây giờ các bạn có thể kiểm soát và điều khiển camera trên máy điện thoại khác một cách dễ dàng và thú vị. Hình bên dưới là các thám tử tư tại Vũng Tàu thử nghiệm trên máy điện thoại iphone.

Hướng dẫn cài và sử dụng TrackView cho Android và ios iphone

Như vậy là chúng ta có thể theo dõi và giám sát người thân của mình một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng TrackView này có thể được áp dụng vào giám sát trẻ em vị thành niên, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát người già mất trí nhớ, theo dõi và giám sát người mất khả năng hành vi dân sự. Chúc các bạn thành công!

 

Biên soạn: thám tử tư Nha Trang

error: Content is protected !!