Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Có nên thuê thám tử theo dõi chồng, vợ ngoại tình không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng, vợ ngoại tình không?

Có nên thuê người theo dõi chồng ngoại tình không? Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Thuê thám tử giá rẻ ở đâu uy tín? Có nên thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình không? đó là những câu hỏi của rất nhiều chị em phụ đang băn khoan khi có ý định thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình.

Không phải ngẫu nhiên mà chị em phụ nữ phải đặt một dấu chấm hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Bởi hiện nay rất nhiều công ty thám tử xuất hiện và hoạt động một cách không minh bạch, thậm chí có nhiều trường hợp thám tử lừa đảo đã xuất hiện trên các mặt báo khiến không ít người lo sợ bị thám tử lừa đảo. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty thám tử hoạt động không uy tín, thì vẫn có những công ty dịch vụ thám tử hoạt động điều tra một cách chuyên nghiệp và uy tín, thế nhưng để tìm được đúng công ty thám tử tư uy tín không phải là điều dễ dàng.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Thuê người theo dõi chồng hoặc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một cách điều tra chồng ngoại tình có tính chất nhạy cảm, vì vậy quý khách cần thuê đúng người, thuê đúng dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất để có thể giúp bạn tìm được những bằng chứng ngoại tình của chồng một cách cụ thể và chính xác nhất.

Quý khách có thể tham khảo những cách theo dõi chồng ngoại tình dễ thực hiện khác mà hiệu quả tại đây

Một số lưu ý khi thuê người theo dõi chồng ngoại tình

Công ty thám tử phải có trụ sở rõ ràng, quý khách tuyệt đối không nên thuê những công ty có trụ sở, văn phòng ma.

Khi thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, quý khách cần ký hợp đồng thám tử và thỏa thuận những điều khoản một cách chi tiết và bảo đảm quyền lợi của mình được tốt nhất. Hợp đồng thám tử cần có con dâu công ty hợp lệ.

Chi phí điều tra theo dõi ngoại tình phải rõ ràng và minh bạch ngay từ đầu, quý khách không nên thuê những công ty dịch vụ thám tử báo giá thuê thám tử mập mờ, chi phí cần được cụ thể và minh bạch ngay từ đầu.

Những công ty thám tử chuyên nghiệp thường được trang bị những thiết bị thám tử chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình điều tra theo dõi, quý khách cũng có thể xem xét hợp tác với những công ty thám tử có những thiết bị thám tử hiện đại giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi nhất.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không?

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Tùy từng đơn vị thám tử và công ty dịch vụ thám tử khác mà họ sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, thông thường mức chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ được các thám tử báo giá một cách cụ thể, ngoài những mức chi phí đã thỏa thuận ra, quý khách tuyệt đối không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa.

Những công ty thám tử tại TPHCM và công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ có một mức giá áp dụng nhất định và cố định, quý khách nên thỏa thuận về chi phí một cách cụ thể để tránh phát sinh những loại chi phí không mong muốn.

Chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại TPHCM: 800.000 VNĐ

Quý khách có thể tham khảo báo giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu

Quay lại với câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không? Bạn có thể xem xét cách thuê xe ôm theo dõi chồng hoặc thuê người theo dõi chồng ngoại tình để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có những kết quả tốt nhất, nếu trường hợp của quý khách quá phức tạp và cần sự chuyên nghiệp thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và có phương pháp điều tra giúp quý khách điều tra chồng ngoại tình một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu cam kết ngoài những chi phí như đã thỏa thuận ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, liên hệ với công ty dịch vj thám tử tư Hoàn Cầu tại địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM ( Lầu 4), chúng tôi sẽ có báo giá nhanh nhất và cụ thể nhất.

Hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789