Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Bảng giá dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và cố định giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại trên toàn quốc.

Dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và thuê bao cố định được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, trích xuất thông tin một cách nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin họ và tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân cụ thể và chi tiết nhất liên quan của một số điện thoại di động hoặc thuê bao cố định.

Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và cố định

Là một trong những công ty thám tử tư chuyên điều tra thông ton, các minh thông tin số điện thoại di động và thuê bao cố định chuyên nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin mang đến với quý khách hàng dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, thông tin khi điều tra và cung cấp cho khách hàng đều được bảo đảm tính chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Các thông tin liên quan đến một số điện thoại di động sẽ được chúng tôi điều tra, trích xuất và cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng, tất cả mọi thông tin đều được cung cấp bằng hình ảnh với độ chính xác tuyệt đối. Dưới đây là những thông tin liên quan khi điều tra và cung cấp cho khách hàng.

1. Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại di động

– Địa chỉ ở theo số chứng minh nhân dân

– Số chứng minh nhân dân (Ngày cấp, nơi cấp)

– Ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân thuê bao

– Thời gian điều tra khoảng 2 tiếng đồng hồ

Trên đây là những thông tin chính chủ của một số điện thoại di động cụ thể khi công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng. Ngoài ra, còn một số thông khác liên quan đến số điện thoại chắc chắn sẽ giúp ích cho khách hàng áp dụng và nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài những thông tin liệt kê ở trên ra, sau khi khách hàng cung cấp số điện thoại cần điều tra cho chúng tôi, có thể chúng tôi sẽ có thêm nhiều thông tin khác liên quan đến chủ nhân số điện thoại bổ ích cho mục đích cụ thể của khách hàng, do vậy quý khách hàng khi cần điều tra tìm tên và địa chỉ của một số điện thoại di động, hoặc thuê bao cố định nào đó, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Cách thức làm việc và trình tự thực hiện:

– Trước tiên, quý khách hàng khi cần điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động, hoặc một thuê bao cố định cụ thể nào đó, quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

– Sau khi nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng, khách hàng chốt sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra và trích xuất những thông tin cụ thể của một thuê bao di động hoặc cố định theo đúng yêu cầu thực tế của khách hàng.

– Chỉ sau khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên quan cho khách hàng một cách chính xác. Những thông tin này đều được công ty thám tử Hoàn Cầu gửi bằng hình ảnh, file, hoặc tệp tin theo yêu cầu khách hàng, bảo đảm thông tin do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp là chính xác tuyệt đối.

3. Bảng giá điều tra tên và địa chỉ qua số điện thoại:

– Chi phí dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra cung cấp thông tin số điện thoại cố định: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vianphone, Mobifone: Liên hệ trực tiếp

tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và cố định

Trên đây là bảng giá dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại chi tiết của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Chúng tôi cam kết chi phí là cố định, không phát sinh thêm chi phí phụ thu, không phát sinh các khoản chi phí ngoài luồng khác. Vì vậy, quý khách hàng an tâm vì quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một số tiền nào khác nữa.

4. Liên hệ thuê thám tử điều tra thông tin số điện thoại

– Quý khách hàng nếu cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin của một số điện thoại cụ thể nào đó, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách một cách chi tiết nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu có 1 trụ sở và 1 chi nhánh, nếu quý khách hàng ở gần địa điểm văn phòng của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng và sẽ được tư vấn kỹ càng hơn.

– Hướng dẫn đường đi: Quý khách chỉ cần lên Google Maps, sau đó nhập vào từ khóa CÔNG TY THÁM TỬ HOÀN CẦU ( Hoặc nhập từ khóa: thám tử Hoàn Cầu ) và đi theo hướng dẫn của Google Maps để thuận tiện và nhanh nhất, tránh làm mất thời gian của quý khách.

Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên toàn quốc. Quý khách hàng an tâm rằng, với hình thức làm việc online, sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách qua các phương tiện như Zalo, Facebook, Viber, Email…

Công ty thám tử hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin một cách uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí thấp nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.  Hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được sử dụng dịch vụ điều tra uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với thâm niên cung cấp các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó dịch vụ điều chủ nhân thuê bao di động, điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và thuê bao cố định được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng nhiều.

Quý khách hàng khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra liên quan đến chủ nhân số điện thoại hoặc điều tra thông tin của một thuê bao cụ thể, qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tốt nhất, sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đồng thời được bảo đảm bí mật thông tin tuyệt đối.

Ngoài dịch vụ điều tra số điện thoại ra, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện còn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ điều tra biển số xe, dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng, dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, dịch vụ tìm người bỏ trốn…

Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị đầu tiên hiện nay cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, với hệ thống mạng lưới phủ rộng khắp, công ty thám tử Hoàn Câu tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả nhất, đồng thời giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại di động và thuê bao cố định, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

error: Content is protected !!