Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín và hiệu quả

7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín và hiệu quả

Với 7 kinh nghiệm thuê thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp qua những tiêu chí quan trọng được chúng tôi đúc kết trong quá trình điều tra theo dõi sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ một cách chi tiết và cụ thể nhất về một công ty thám tử như thế nào là uy tín và chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách chỉ cần gõ từ điều tra theo dõi ngoại tình thì sẽ có vô số kết quả được trả về với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn. Chính vì có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử nên quý khách không biết nên chọn công ty nào cho uy tín đảm bảo thực hiện công việc của mình được chu đáo và hoàn hảo nhất. Sau đây, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu xin nêu 7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp cụ thể như sau:

1. Công ty thám tử phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy phép hành nghề

Điều kiện đầu tiên để xác định một công ty uy tín và chuyên nghiệp là việc công ty đó phải được cấp phép hành nghề và đã đăng ký với cơ quan pháp luật. Đối với ngành nghề thám tử đang còn là một bí ẩn ở tại Việt Nam thì việc được cấp phép hành nghề đảm bảo công ty hoạt động đúng tiêu chí và tuân thủ các nguyên tắc một cách chặt chẽ và hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê thám tử

Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp

2. Công ty thám tử phải có văn phòng trụ sở giao dịch cụ thể.

Một công ty thám tử uy tín phải có trụ sở rõ ràng, tránh những công ty đề địa chỉ giao dịch mập mờ hoặc không cụ thể. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để trao đổi cụ thể những yêu cầu điều tra cụ thể của quý khách, đồng thời tham quan văn phòng và xác định địa chỉ tránh trường hợp bị lừa đảo bởi công ty giả mạo, công ty ma.

3. Kinh nghiệm thuê thám tử – Phải có hợp đồng thám tử chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Việc công ty thám tử phải có hợp đồng thám tử là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hợp đồng thám tử phải rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch. Các điều khoản phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

4. Chi phí thuê thám tử phải được cụ thể và minh bạch ngay từ đầu.

Việc minh bạch chi phí điều tra theo dõi ngay từ đầu để tránh các trường hợp công ty thám tử thu thêm những khoản chi phí không hợp lý làm tiêu tốn tiền bạc của quý khách.

Những chi phí cần được nêu ngay từ đầu bao gồm những chi phí nào, khoản nào là khách hàng chi trả, khoản nào là công ty phải tự chi trả, ngoài những khoản mà khách hàng phải trả ra thì quý khách không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

5. Thám tử chuyên nghiệp nên sử dụng những thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi.

Những sự việc yêu cầu tính chính xác và thời gian ngắn, cũng như những trường hợp đòi hỏi cần phải sử dụng những thiết bị thám tử theo dõi hiện đại mới có thể điều tra thu thập thông tin được chính xác và nhanh chóng thì việc sử dụng những thiết bị thám tử hỗ trợ là rất cần thiết, tránh những trường hợp cố theo mà không sử dụng những thiết bị hỗ trợ làm quá trình khó khăn và kéo dài, dễ bị lộ cũng như làm bể kế hoạch điều tra.

6. Kinh nghiệm thuê thám tử là không nên ham thám tử giá rẻ

Việc tiết kiệm chi phí là thật sự cần thiết mà cả khách hàng và các công ty thám tử đều quan tâm. Tuy nhiên, đối với dịch vụ thám tử điều tra thì tuyệt đối quý khách không nên ham thám tử giá rẻ, trong quá trình điều tra theo dõi cần phải có những nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp và tinh vi thì việc chi phí điều tra theo dõi có phần hơi cao là điều dễ hiểu. Vì vậy quý khách không nên ham thám tử giá rẻ kẻo tiền mất tật mang.

7. Thám tử phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ điều tra nhạy bén.

Ngoài những yếu tố trên thì yêu cầu về kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ thám tử của các thám tử cũng là yếu tố rất quan trọng để quý khách có thể yên tâm và tin tưởng giao việc quan trọng của mình.

Việc tìm hiểu kinh nghiệm và nghiệp vụ thám tử của từng công ty thám tử là rất khó, quý khách nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để tham quan và đánh giá năng lực của công ty thám tử đó cụ thể hơn.

Một công ty thám tử chuyên nghiệp không nhất thiết phải có văn phòng hoành tráng, mà quý khách cần đánh giá bằng cảm nhận của chính mình bằng trực giác một cách cụ thể.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra theo dõi mà công ty thám tử Hoàn Cầu rút kinh nghiệm được từ khi thành lập và hoạt động được một thời gian dài, hy vọng có thể giúp được quý khách có được những phương pháp đánh giá công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp để giao trọng trách điều tra sự việc cụ thể của mình.

Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn công ty thám tử uy tín thì hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu thông qua số điện thoại: 0902.746.345 – 0967.185.789 hoặc quý khách tới trực tiếp văn phòng thám tử Hoàn Cầu ở tại địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: