Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Những điều khoản quan trọng của hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi

Những điều khoản quan trọng của hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi

Hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình được công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu soạn sẵn một cách chi tiết, đầy đủ và cụ thể, các điều khoản dịch vụ tất cả đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Hoặc quý khách cũng có thể tự soạn hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi theo ý muốn của quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hợp đồng thuê thám tử được ký tại văn phòng thám tử Hoàn Cầu ở tại địa chỉ Lầu 4 Toà Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Hoặc tại điểm hẹn tại gần nơi ở hoặc gần nơi làm việc của quý khách nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách một cách tốt nhất.

Hợp đồng thuê thám tử

Những điều khoản quan trọng trong hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi

1. Chi phí của hợp đồng thám tử điều tra theo dõi

Chúng tôi cam kết chi phí là cố định và cụ thể ngay từ đầu, ngoài những chi phí đã nêu trong hợp đồng, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

2. Những thông tin cung cấp cho quý khách

Chúng tôi cung cấp thông tin theo đúng như những gì đã ghi trong hợp đồng một cách cụ thể và kèm những bằng chứng cụ thể như video clip, các hình ảnh và những bằng chứng liên quan. Đây là điều khoản quan trọng được chúng tôi ý thức cao nhằm đảo bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng thám tử

Thực hiện điều tra trong thời gian bao lâu, và theo thời gian cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng, đủ thời gian đã ký hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có điều chỉnh thời gian cho phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách, nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Những cam kết của chúng tôi khi thực hiện công việc:

  • Cam kết thông tin nhanh chóng và chính xác
  • Cam kết chi phí đúng như những gì đã nêu trong hợp đồng thuê thám tử
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.
error: Content is protected !!