Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu đặc biệt quan tâm hàng đầu, được Hoàn Cầu nghiên cứu và thiết kế dựa theo yêu cầu thực tế của sự việc, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ điều tra và theo dõi nhằm thu thập những bằng chứng ngoại tình xác thực giúp quý khách có phương pháp ngăn chặn sự việc kịp thời, tránh những hệ lụy xấu có thể xảy ra khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Hiện nay tại văn phòng thám tử Đà Nẵng trực thuộc Hoàn Cầu bao gồm các thám tử tư là người gốc tại Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm trong điều tra theo dõi, luôn luôn được đào tạo những kỹ năng nghiệp vụ bài bản, được hỗ trợ, trang bị sử dụng những thiết bị theo dõi tiên tiến hiện đại, cùng sự nhiệt tình và lành nghề, chắc chắn thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng, thám tử Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Khi nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình, hoặc nghi ngờ người thân ngoại tình, quý khách liên hệ văn phòng thám tử tại Đà Nẵng để chúng tôi tư vấn cụ thể và có phương pháp điều tra sự của quý khách nhanh nhất.

Trong quá trình điều tra theo dõi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng cụ thể và xác thực nhất thông qua các video clip, tập tin ghi âm, hình ảnh sắc nét làm chứng cứ xác thực.

Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp quý khách dễ dàng tiếp cận được số phòng, hoặc nếu vì một lý do nào đó mà quý khách không thể đến hoặc không muốn đến, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ ghi hình giúp quý khách có thể bảo vệ quyền lợi của mình trong những trường hợp khác về sau này.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ điều tra thông tin của người thứ 3 cụ thể về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ nơi làm việc, tình trạng hôn nhân, điều kiện kinh tế, các mối quan hệ xung quanh và những thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Với sự chuyên nghiệp trong điều tra và sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi, hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách điều tra và thu thập thông tin bằng chứng chi tiết với độ chính xác nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đà Nẵng

Phí thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Chi phí tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị mà sẽ có báo giá khác nhau, khi cần thuê thám tử tại Đà Nẵng quý khách nên tham khảo bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Đà Nẵng của từng đơn vị cụ thể nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả điều tra được tốt nhất. Dưới đây là bảng giá của thám tử Hoàn Cầu.

– Phí dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi con dâu, con rể ngoại tình: 1.200.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử tư theo dõi khách du lịch tại Đà Nẵng: 1.200.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử điều tra người yêu trước khi cưới: 1.200.000 VNĐ

– Thuê thám tử điều tra, theo dõi và giám sát con dâu con rể tương lai: 1.200.000 VNĐ

Quý khách lưu ý: Đây là bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, quý khách cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng, Thám tử Đà Nẵng

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng giá rẻ, chúng tôi luôn luôn có báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng minh bạch, cụ thể và rõ ràng ngay từ đầu, giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa, đồng thời với sự chuyên nghiệp và nhạy bén của các thám tử tư tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ sớm điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và hiệu quả điều tra được tốt nhất. Liên hệ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789 ( Tư vấn 24/24 )

Tham khảo thêm bảng báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Huế mới nhất của công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!