Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cháu của ” ông chú làm bên Viettel ” lừa đảo

Cháu của ” ông chú làm bên Viettel ” lừa đảo

Mình có ông chú làm ở Viettel, Mobifone, VinaPhone sẽ giúp bạn nhân 10 lần giá trị thẻ nạp bất kỳ. Thông này có thể bạn không tin, nhưng theo thông tin ông chú của mình làm bên Viettel thì hãng đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp kỹ niệm 10 năm thành lập tập đoàn viễn thông quân đội – Đây là một trong những hình thức lừa đảo được chia sẽ rầm rậm trong thời gian vừa qua.

– Nội dung lừa đảo như sau: Theo thông tin ông chú làm ở bên Viettel tiết lộ, hãng viễn thông này đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng của họ. Chương trình khuyến mãi này chỉ diễn ra một lần duy nhất. Từ 0h 24/9/2019 đến 23h59 ngày 28/9/2019, Viettel có chương trình khuyến mãi X10 giá trị thẻ nạp cho nhân viên trong công ty. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn viễn thông.

Mình có ông chú làm ở bên Viettel, Mobifone, VinaPhone

Tin tức này là tin tức nội bộ, chỉ được áp dụng trong nội bộ công ty mà thôi, tuy nhiên tôi có ông chú làm ở Viettel, ổng bảo tôi làm ngay theo hướng dẫn của ông, và tôi đã nạp thử mệnh giá thẻ cào 200k, bây giờ trong tài khoản điện thoại của tôi hiện đang có 2 triệu, đã được x10 lần so với giá trị thực của mã thẻ cào.

Mình có ông chú làm ở Viettel

Đây là thông tin nội bộ của tập đoàn nhưng ông chú tôi đã chia sẽ cho tôi cùng hưởng ưu đã, đây quả thực là một tin vui và sinh lời mà chẳng tốn kém gì tiền bạc của mình, và tôi nghĩ tôi nên chia sẻ nó cho mọi người biết và cùng thực hiện để được hưởng nhiều ưu đãi. Cùng thực hiện nào.

Mình có ông chú làm ở bên Viettel, Mobifone, VinaPhone

1. Ông chú ở Viettel hướng dẫn nạp thẻ khuyến mại

– Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào của Viettel, mệnh giá tùy vào khả năng và nhu cầu của mỗi người.

– Bước 2: Từ bàn phím trên điện thoại, các bạn thực hiện quay số như sau: * 103 * 841-123-124-125 * mã thẻ # OK.

Trong đó (103 là số khuyến mãi của viettel, 841-123-124-125 là mã số bí mật được sử dụng để xác nhận rằng nhân viên của tập đoàn, đây là mã xác nhận rằng bạn là người có quyền nhận khuyến mãi)

– Bước 3: Ngồi nhấp nháp ly cafe, hút một điếu thuốc và đợi khoảng một phút sau thì kiểm tra tài khoản của bạn.

Tùy thuộc vào giá trị của thẻ nạp mà bạn thực hiện, số tiền sẽ được nhân lên gấp 10 lần, cụ thể: 50.000 sẽ được nhân lên thành 500.000.  500.000 = 1.000.000…

Tôi có ông chú làm ở Viettel đã thực hiện thành công, và tôi cũng mới thực hiện và đã thành công, đây là một cơ hội hiếm có và rất lâu mới lập lại 1 lần, vì vậy hãy thực hiện ngay, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ nhanh chóng kết thúc chương trình này.

Mình có ông chú làm ở bên Viettel, Mobifone, VinaPhone

Trên đây là nội dung của những đối tượng lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người nhằm thực hiện ý định chiếm đoạt tài sản của người khác. Thực chất, đây chính là quá trình nạp tiền cho số điện thoại của người đó.

2. Ông chú làm bên Viettel lừa đảo

– Thông tin chính thức từ Viettel: Chỉ có thông tin khuyến mãi được gửi đi từ đầu số 199 mới là của nhà mạng Viettel. Ngoài ra, tất cả những đầu số khác đều là lừa đảo. Vì vậy các bạn tuyệt đối cần thận và không làm theo hướng dẫn của bất kỳ một đầu số lạ nào khác nhằm tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin tức khác dành cho bạn:

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

Cách theo dõi người yêu trên Facebook

Con chip nghe lén, định vị, đọc tin nhắn

Có lẽ câu nói mình có ông chú làm ở Viettel là một trong những câu nói được nhiều đối tượng lừa đảo sử dụng trên các diễn đàn, website rao vặt, Fanpage… Nhằm giới thiệu ông chú đến mọi người, ông chú có thể đọc được mọi tin nhắn cũng như nâng giá trị thẻ nạp điện thoại… Đây có lẽ là một ông chú thần thánh hoàn hảo nhất!

Mình có ông chú làm ở bên Viettel, Mobifone, VinaPhone

Cảnh giác nạp thẻ qua website

Nhiều đối tượng còn tinh vi hơn, bằng cách lập ra một số trang web và kêu gọi mọi người nạp thẻ qua website đó sẽ được nhận khuyến mãi, cụ thể nhận khuyến mãi gấp 10 lần giá trị thẻ nạp, khuyến mãi 6 tháng sử dụng gói data mimax, khuyến mãi dung lượng data truy cập tất cả mọi hoạt động diễn ra mà không tốn 3G…

Khi người dùng nạp thẻ qua các website này, các đối tượng lừa đảo sẽ thực hiện ăn cắp mã số thẻ cào, và đương nhiên số tiền đó cũng sẽ được nạp cho những đối tượng đó, người dùng sau khi nạp thẻ qua website này chờ đợi nhưng không thấy tin nhắn gửi về, không thấy khuyến mãi, chỉ thấy mất một số tiền tương đương mệnh giá thẻ nạp.

Theo như Công an Hà Nội, cũng với chiêu thức lừa đảo bằng việc có công chú làm bên Viettel, nhiều đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã bị công an bắt và bị khởi tố do lừa đảo qua nạp thẻ điện thoại. Hiện tại cảnh sát đang điều tra mở rộng đối với một số người khác có hành vi lừa đảo tương tự.

Tin tức liên quan:

My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn Không?

Cách đọc trộm tin nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone

error: Content is protected !!