Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, phần mềm theo dõi định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu, phần mềm theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng hay bất kỳ một loại thiết bị công nghệ hiện đại nào đó, các bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định chi tiền ra sở hữu nó.

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt được nhiều người quan tâm, với những chức năng ưu việt, dễ sử dụng và đặc biệt là không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng hay phần mềm nào vào máy điện thoại… Tuy nhiên, liệu rằng có loại thiết bị định vị theo dõi nào như vậy không? Nó có khả thi để hoạt động hay không? Hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu kỹ qua bài viết sau đây.

Hiện nay các đối tượng đang quảng cáo và cung cấp một loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, chỉ cần để thiết bị ở gần chiếc điện thoại đối phương là có thể theo dõi và đọc trộm được tin nhắn Zalo, Facebook, Viber trên chiếc điện thoại đó. Hay một loại thiết bị theo dõi điện thoại bằng cách nhập số điện thoại mà mình muốn theo dõi vào tài khoản là có thể theo dõi và kiểm soát tất cả mọi hoạt động của chiếc điện thoại đó. Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với các bạn rằng, tất cả những ai đang rao bán thiết bị định vị theo dõi số điện thoại từ xa đều là lừa đảo.

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Hiện nay tình trạng lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt khá phổ biến và công khai, các đơn vị này thường đánh vào tâm lý người dùng muốn sửu dụng một loại thiết bị công nghệ hiện đại, nhiều tính năng, dễ sử dụng nhưng có mức giá rẻ… Các đối tượng này đã lợi dụng sự cả tin, nhu cầu cấp bách, sự thiếu hiểu biết của người dùng để thực hiện các hành vi lừa đảo nhằm trục lợi bất chính cho bản thân.

Thời gian vừa qua, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc cũng như các khiếu nại về hình thức lừa đảo bằng việc bán một loại thiết bị định vị có chức năng theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Đa phần những người mua đều là những bà vợ đang có ý định tìm bằng chứng chồng ngoại tình. Và đây cũng chính là đối tượng mà các đơn vị lừa đảo thường nhắm tới để thực hiện hành vi lừa đảo bất chính của mình.

Rất tinh vi và chuyên nghiệp, những đối tượng lừa đảo bằng hình thức bán thiết bị này quảng cáo rằng, thiết bị có thể nghe lén cuộc gọi messenger và Zalo trên chiếc điện thoại đối phương. Với cách thức hoạt động và sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng ký số điện thoại chủ nhân và bạn sẽ có một tài khoản, từ tài khoản này người dùng sẽ có thể theo dõi đồng thời nhiều số điện thoại một cách bí mật, từ cuộc gọi, tin nhắn, vị trí cho đến các thông tin nhạy cảm như hình ảnh, danh bạ…

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Vậy các bạn hãy đặt một câu hỏi và vấn đề chính là, nếu có một loại thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có khả năng theo dõi mọi hoạt động, hành tung và các thông tin của chiếc điện thoại bất kỳ thì sẽ như thế nào? Chúng tôi muốn nói rằng, thế giới này sẽ đảo lộn hết, các đối thủ doanh nghiệp sẽ theo dõi nhau, các nguyên thủ quốc gia sẽ theo dõi nhau, các thành phần bất hảo sẽ theo dõi và ăn cắp mật khẩu ngân hàng, ăn cắp thông tin và tống tiền người khác… Vậy thì nó có được bán công khai không? Và nếu được bán thì nó có mức giá như thế nào? Có thể mức giá có nó sẽ phải trên 10 tỉ đô mới có thể mua được nó, chứ không phải chỉ có mấy triệu đồng như những đối tượng lừa đảo đang rao bán.

Nhiều đối tượng lừa đảo còn tinh vi và chuyên nghiệp hơn, bằng cách rao bán thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại để theo dõi và đọc trộm các tin nhắn trên chiếc điện thoại mục tiêu, hay các loại sim ghép nghe lén điện thoại di động được các đối tượng lừa đảo rao bán một cách công khai. Công ty thám tử Hoàn Cầu xin lưu ý các bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng và thật tỉnh táo trước các loại thiết bị công nghệ hiện đại để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Ngoài hình thức lừa đảo bằng thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt, sim ghép ra, nhiều đối tượng còn cung cấp và bán các con chip định vị theo dõi điện thoại để lừa đảo người dùng. Thực chất những con chip, sim ghép hay thiết bị định vị theo dõi điện thoại từ xa đều là những loại thiết bị thám tử chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng hay chỉ có trong trí tưởng tượng mà thôi, bản thân nó ngoài đời thực không thể hoạt động vì không đáp ứng được các yêu cầu cụ thể nhất định.

Thông qua bài viết mổ xẻ về các loại thiết bị công nghệ hiện đại, các hình thức lừa đảo tinh vi phổ biến hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng sẽ giúp ích được quý độc giả khi có ý định mua và sử dụng các loại này. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!